Thứ năm, 15/04/2021

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi - Chúa Nhật Phục Sinh Năm B

Cập nhật lúc 07:58 02/04/2021
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Tin vui lớn nhất cho cả thế giới qua mọi thời đại, đó là Chúa Giêsu phục sinh. Chính Ngài sống lại, và Ngài sẽ cho những ai tin và sống theo lời Ngài cũng được sống lại vinh hiển. Chúng ta cùng dâng lời cảm tạ và cầu xin.
  1. Lay Chúa Giêsu Phục sinh, chúng con cảm tạ Chúa đã cho cha ông chúng con và chính chúng con biết tin vui lớn lao này. Ước gì mọi người trên thế giới cũng đều biết và đón nhận tin vui này để được ơn cứu độ.
  2. Lạy Chúa Giêsu Phục sinh, để được phục sinh vinh hiển, Chúa đã phải trải qua cuộc thương khó vô cùng đau khổ. Xin cho chúng con cũng biết đón nhận những hi sinh hằng ngày trong học tập, vâng lời và giúp đỡ cha mẹ, để sau này chúng con nên người có ích cho xã hội và Giáo Hội.
  3. Lạy Chúa Giêsu Phục sinh, xung quanh chúng con còn nhiều người lớn và bạn bè chúng con đang vất vả vì nghèo đói, bệnh tật… Xin Chúa nâng đỡ họ. Xin cho có nhiều người hảo tâm sẵn sàng giúp đỡ họ, để họ bớt đi những vất vả nhọc nhằn.
Chủ tế: Lạy Chúa, chúng con hân hoan mừng kính Chúa đã chịu chết và sống lại để cứu độ chúng con. Chúng con rất vui và hãnh diện vì được làm con Chúa. Xin cho chúng con đừng bao giờ làm mất lòng Chúa vì phạm tội bỏ lễ, lười học, không vâng lời, gian dối. Chúng con cầu xin…

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Cáo phó: Cha Cố Giuse Nguyễn Đình Dậu - Linh mục giáo phận Hưng Hóa
Thánh lễ an táng do Đức cha Antôn Vũ Huy Chương chủ sự vào hồi 8g30 ngày 16.04.2021, tại nhà thờ giáo xứ Vĩnh Lộc. Xin cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn Cha Cố Giuse sớm được hưởng nhan thánh Chúa.