Thứ năm, 18/04/2024

Cập nhật lúc 09:02 31/12/2021
Điều hành sản xuất: Caritas Việt Nam – Caritas Asia
Kịch bản: Maria Bích Trâm, FMA – Thanh Quang
Cố vấn nội dung: Giuse Công Danh, OP.
Đạo diễn: Vincente Lê Bình
Quay phim: Lê Bình – Văn Đạt
Tuyển diễn viên: Thúy Vy
Trợ lý: Cát Tiên
Thiết kế trang phục: Thúy Vân
Cùng với sự tham gia của: Kim Thảo, Bích Trâm, Thiên Kim, Công Hiếu, Anh Thư, Minh Đăng.

Nguồn: caritas vietnam.org

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Tĩnh tâm tháng 4 và thăm mục vụ tại các điểm truyền giáo thuộc giáo xứ Tân Quang của quý cha trong giáo hạt
Có thể nói đây là dịp đặc biệt để quý cha trong giáo hạt, cách riêng là quý cha lần đầu tiên đặt chân đến Hà Giang, biết đến những giáo điểm tưởng chừng như mới lạ nhưng lại rất gần gũi và thân thương. Trải qua chặng đường khá dài, quý cha có cơ hội trải nghiệm những cung đường khúc khuỷu để thăm các giáo điểm Việt Quang, Quang Bình, Xín Mần, Mốc 5 và Hoàng Su Phì.