Thứ bẩy, 15/08/2020

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 4 Phục Sinh Năm C

Cập nhật lúc 08:32 10/05/2019
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Chúa Giêsu là Mục Tử Nhân lành đã hy sinh mạng sống để cứu chuộc đoàn chiên là chính chúng ta. Chúng ta cùng dâng lên Chúa những tâm tình cảm tạ và mến yêu của chúng ta.
  1. Chúa Giêsu là mục tử nhân lành. Ngài đã chọn các giám mục và linh mục thay Ngài chăn dắt đoàn chiên trên toàn thế giới. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho các vị mục tử ấy luôn sống thánh thiện, khôn ngoan và can đảm như lòng Chúa mong ước.
  2. “Chiên Tôi thì nghe tiếng Tôi”. Yêu ai thì thích nghe và nói chuyện với người đó. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho thiếu nhi chúng ta biết chăm chỉ nghe và nói chuyện với Chúa Giêsu trong thánh lễ, giờ đọc kinh, giờ học…để mỗi ngày thêm yêu mến Ngài hơn.
  3. “Tôi biết chúng và chúng theo Tôi”. Chúa Giêsu biết rõ mỗi thiếu nhi cần gì. Xin Chúa cho chúng con luôn tin tưởng nơi sự hướng dẫn của Chúa qua cha xứ, bố mẹ, thầy cô, giáo lý viên và mọi người giúp đỡ chúng con.
Chủ tế: Lạy Chúa, chúng con tin rằng thế giới này đang được bàn tay chăn dắt của Chúa từng giây phút. Xin Chúa cho mọi người, cách riêng cho thiếu nhi chúng con biết vâng nghe tiếng Chúa và thực hành Lời Chúa để được bình an và hạnh phúc. Chúng con cầu xin…
Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Giáo xứ Thủy Trạm: Hội thi giáo lý và kinh nguyện cho các em thiếu nhi
Trong hai ngày 10 và 11.08.2020, tại nhà thờ giáo xứ Thủy Trạm đã diễn ra hội thi giáo lý kinh nguyện cho các em thiếu nhi thuộc các khối giáo lý hệ thống trong toàn giáo xứ.