Thứ ba, 16/04/2024

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 3 Phục Sinh Năm C

Cập nhật lúc 19:12 03/05/2019
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Niềm tin vào Chúa phục sinh nơi các tông đồ được củng cố qua nhiều lần Ngài hiện ra với các ông. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho mọi thành phần trong Hội Thánh được vững tin vào Chúa và nhiệt thành loan báo Tin Mừng.
  1. Chúng ta cầu xin Chúa gìn giữ Đức Thánh Cha Phanxicô, các giám mục, và cách riêng Đức giám mục giáo phận chúng ta, để các ngài vững vàng dẫn dắt Giáo Hội cũng như giáo phận chúng ta trong đức tin mạnh mẽ, đức cậy vững vàng và lòng bác ái bao la.
  2. Chúng ta cầu xin Chúa cho Hội Thánh mỗi ngày thêm nhiều người tin vào Chúa và sống theo lý tưởng bác ái, để sự hiện diện của Hội Thánh là dấu chỉ tình yêu của Chúa nơi trần gian. Xin cho mỗi thiếu nhi chúng ta biết trở nên một người đánh lưới các linh hồn bằng đời sống thật thà, đạo đức, vâng lời và yêu thương như Chúa dạy.
  3. Truyền giáo là nhiệm vụ của mỗi kitô hữu. Xin Chúa cho thiếu nhi chúng con cũng biết hăng say truyền giáo bằng việc cầu nguyện, lời nói tử tế với mọi người, và nhất là biết giúp đỡ người khác, đặc biệt các bạn nghèo khó và bệnh tật.
Chủ tế: Lạy Chúa, Chúa muốn Giáo Hội của Chúa là Giáo Hội yêu thương và phục vụ như chính Chúa đã nêu gương phục vụ trước. Xin Chúa cho tất cả chúng con đây, cách riêng thiếu nhi biết nghe và thực hành Lời Chúa là sống bác ái và sẵn sàng phục vụ tha nhân. Chúng con cầu xin…
Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Huynh Đoàn Đa Minh Bãi Dòng: Khóa học CHÂN LÝ XXII
Tại Huynh đoàn Bãi Dòng, khóa học Chân lý XXII diễn ra từ ngày 11 - 13.04.2024, trong tình hiệp thông huynh đệ và hăng say học hỏi của người giáo dân Đa Minh. Đây là một trong những HĐ cuối cùng tổ chức khóa học trong năm nay.