Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 3 Thường Niên Năm C

Cập nhật lúc 09:21 25/01/2019
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Cuộc đời Chúa Giêsu luôn làm việc không ngừng: giảng dạy, chữa bệnh, cầu nguyện… Chúng ta cầu xin Chúa cho các Kitô hữu, cách riêng là thiếu nhi chúng con luôn biết theo gương Chúa tích cực làm việc, nhất là việc loan báo Tin Mừng.
  1. Chúng ta cầu xin Chúa cho các vị chủ chăn trong Giáo Hội luôn trung thành và tích cực thúc đẩy việc loan báo Tin Mừng, đặc biệt loan báo cho anh em lương dân. Đó là nhiệm vụ quan trọng của Giáo Hội mà mọi kitô hữu, kể cả thiếu nhi phải luôn ghi nhớ và thực hành.
  2. Loan báo Tin Mừng bằng chính Lời của Chúa sẽ có kết quả. Xin Chúa soi sáng cho thiếu nhi chúng con biết yêu mến và tích cực học hỏi Giáo Lý và Sách Thánh, nhờ đó chúng con có kiến thức để chia sẻ cho các bạn, nhất là các bạn lương dân xung quanh chúng con.
  3. Lời Chúa mang lại niềm vui cho cả người đọc lẫn người nghe, như lời thánh Phaolô bảo: vui với người vui, khóc với người khóc. Xin Chúa cho chúng con mỗi khi gặp nỗi buồn trong học tập hay vì lý do nào khác, biết đọc và nghe Lời Chúa để được ơn an ủi và nâng đỡ.
Chủ tế: Lạy Chúa, chính Chúa đã làm gương cho chúng con trong việc đọc Thánh Kinh khi Chúa về quê hương Nadarét. Xin Chúa cho chúng con biết noi gương Chúa yêu mến việc đọc Thánh Kinh. Nhờ đó chúng con hiểu được và sống Lời Chúa cách trọn vẹn hơn. Chúng con cầu xin…

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.