Thứ sáu, 18/09/2020

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 24 Thường Niên Năm B

Cập nhật lúc 10:43 14/09/2018
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Chúa Giêsu đã phải trải qua thập giá rồi mới vào vinh quang. Theo con đường đó mỗi người chúng ta, nhất là thiếu nhi muốn được vinh dự ở đời này, và vinh hiển đời sau, cần phải tôi luyện và cố gắng sống tốt. Chúng ta cầu xin Chúa cho chúng ta ý thức được điều này.
  1. “Đức tin không có việc làm là đức tin chết”. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho mọi thành phần trong Hội Thánh, cách riêng cho thiếu nhi chúng ta biết sống đức tin cách cụ thể qua việc cử hành phụng vụ, sống bác ái và truyền giáo.
  2. “Thầy là Đức Kitô”. Đó là lời tuyên xưng của người kitô hữu. Chúng ta cầu xin Chúa cho những anh chị em lương dân sống chung quanh chúng ta sẽ có ngày cùng tuyên xưng niềm tin vào Đức Kitô để được hiệp nhất nên một.
  3. “Ai muốn theo Ta, hãy từ bỏ mình”. Xin Chúa cho mọi người, nhất là thiếu nhi biết từ bỏ ý riêng, từ bỏ tính hư nết xấu, để càng thêm tuổi càng nên giống Chúa Giêsu hơn.
Chủ tế: Lạy Chúa, chúng con dâng những ước nguyện của chúng con lên Chúa. Xin Chúa đón nhận và ban phúc cho chúng con. Xin Chúa cho chúng con biết tín thác vào Chúa như người con ngoan tin tưởng ở cha mẹ mình. Chúng con cầu xin…

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Giáo xứ Lạc Hồng hân hoan vui mừng vì được công nhận là một giáo xứ
Sáng ngày 17.09.2020, giáo xứ Lạc Hồng hân hoan tổ chức Thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa, cám ơn sự cộng tác và những lời cầu nguyện của các ân nhân cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ, cũng như cám ơn chính quyền tỉnh Yên Bái đã công nhận Lạc Hồng là một giáo xứ.