Thứ ba, 16/07/2024

MTV- Kính Các Thánh Tử Đạo Do Uỷ Ban Thánh Nhạc Giáo Phận Thực Hiện

Cập nhật lúc 11:29 11/09/2018
Xin gửi tới cộng đoàn một số nhạc phẩm kính các thánh tử đạo Việt Nam do Uỷ ban Thánh nhạc giáo phận thực hiện.
UB Thánh Nhạc

Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến thăm mục vụ và ban Bí tích Thêm Sức tại giáo xứ Vân Du
Hy vọng với ơn Chúa Thánh Thần trao ban, các em sẽ trưởng thành và ý thức hơn mỗi ngày, và làm cho các ân ban của Chúa Thánh Thần tiếp tục triển nở và trổ sinh nhiều hoa trái trong đời sống. Nguyện xin Chúa Thánh Thần tiếp tục yêu thương và ban nhiều phúc lành xuống trên quý đấng, toàn thể cộng đoàn và các em lãnh Bí tích Thêm Sức.