Thiếu nhi giáo xứ Đồng Xa “Đón Tết Yêu Thương 2024”

Cập nhật lúc 22:15 05/02/2024
WGPHH - Sáng Chúa nhật ngày 04.02.2024, giáo xứ Đồng Xa đã tổ chức chương trình vui Tết Nguyên Đán cho các em thiếu nhi với tựa đề “Đón Tết Yêu Thương”.
Vào lúc 7g30, các em thiếu nhi giáo xứ Đồng Xa đã cùng nhau quy tụ tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ, tham dự phần khai mạc đầy ấn tượng của cha Giuse Nguyễn Văn Thắng - Phó đặc trách giáo xứ, mở đầu cho "Đón Tết Yêu Thương 2024".
Tiết mục cử điệu sôi động của huynh trưởng và thiếu nhi không chỉ mang lại không khí tích cực mà còn là đòn bẩy khởi đầu cho một ngày mới tràn đầy năng lượng và niềm vui. Để làm cho chương trình trở nên phong phú và sôi động hơn, các huynh trưởng giáo xứ đã thêm vào đó những câu đố vui tinh tế dành cho ngày Tết, kèm theo là những phần thưởng quý giá dành cho 10 em có câu trả lời xuất sắc nhất.
Nổi bật trong chương trình đón Tết năm nay, giáo xứ đã trao 20 phần  thưởng cho các em chăm học giáo lý, siêng năng tham dự Thánh lễ; 2 phần thưởng khuyến khích dành cho lớp Chiên Con và 7 phần thưởng dành cho các em học sinh vượt khó trong các giáo họ.
Sau những giờ vui chơi và trao phần thưởng, giáo xứ đã chuẩn bị những phần ăn sáng, cung cấp thêm năng lượng cho các em thiếu nhi, giúp các em chuẩn bị tốt nhất cho việc tham dự Thánh lễ.
Sau Thánh lễ, đại diện thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ có đôi lời cảm ơn cha Giuse, quý ban hành giáo, quý thầy cô giáo lý viên, quý anh chị huynh trưởng và quý ân nhân đã quảng đại đóng góp, làm nên một chương trình ý nghĩa này.
Chúng con tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con một chương trình đón Tết thật tuyệt vời. Nguyện xin Chúa ban muôn ơn phúc lành xuống cho cha Giuse cùng toàn thể quý vị.

BTT giáo xứ Đồng Xa

Thánh lễ khởi công xây dựng nhà thờ giáo xứ Vân Thê
“Viên đá góc tường là chính Đức Ki-tô” (Ep 2,20). Vào lúc 9g00 thứ Hai ngày 06.05.2024, giáo xứ Vân Thê hân hoan chào đón Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến - Giám mục Chính tòa Giáo phận Hưng Hóa, về dâng Thánh lễ khởi công, làm phép và đặt viên đá góc xây dựng nhà thờ giáo xứ Vân Thê.