Thứ hai, 29/04/2024

Ngày Hành Hương Và Giao Lưu Thiếu Nhi Thánh Thể Các Giáo xứ: Vân Thê – Khổng Tước -Tiên Kiên

Cập nhật lúc 22:20 21/02/2017
WGPHH – Ngày 19.02.2017, Chúa Nhật VII vừa qua, khoảng 450 em Thiếu Nhi Thánh Thể (TNTT) của ba giáo xứ: Tiên Kiên - Khổng Tước - Vân Thê đã hành hương nhà thờ Xóm Giữa, thuộc Giáo xứ Tiên Kiên dể lãnh ơn toàn xá, và có buổi giao lưu vui vẻ tại khu Đền Hùng.

Đoàn TNTT hân hoan lên đường đi hành hương
Đoàn TNTT hân hoan lên đường
Khoảng 8g00, TNTT của hai giáo xứ: Vân Thê và Khổng Tước đã đến rất đông tại khuôn viên nhà thờ Xóm Giữa. Cùng đồng hành với các em, có Cha phó Đặc trách Giuse Cấn Đức Lộc, quý thầy cô giáo lý viên, huynh trưởng, và một số Ban hành giáo. Thánh lễ hành hương do Cha Giuse Lê Ngọc Nghi – Quản xứ Tiên Kiên chủ tế, và Cha Giuse Cấn Đức Lộc  đồng tế vào lúc 10g00.
Sau Thánh lễ, tất cả các em cùng dự bữa cơm trưa thật vui vẻ và nhộn nhịp tại khuôn viên nhà thờ.
Khoảng 13g00, các em được di chuyển ra khu Đền Hùng để giao lưu sinh hoạt cùng các em TNTT Giáo xứ Tiên Kiên. Buổi giao có các huynh trưởng đồng hành, với những trò chơi thật sáng tạo, những câu hỏi thi đấu thú vị, và những vũ điệu, cử điệu rất sôi động, hào hứng.

Những bài cử điệu làm nóng không khí buổi giao lưu
Sau buổi vui chơi thoải mái, các em được đi thăm Đền Hùng để có thêm hiểu biết về lịch sử dựng nước thời các Vua Hùng.
Cuối cùng, các em TNTT của ba giáo xứ chụp hình lưu niệm với nhau thật vui vẻ, thật ý nghĩa, đánh dấu cho ngày đặc biệt hôm nay. Sau đó, các em chào chúc nhau để lên xe về giáo xứ của mình trong sự luyến lưu và hẹn gặp lại.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Ban truyền thông Tiên Kiên