Thứ sáu, 30/09/2022

Hình ảnh hội ngộ thường huấn linh mục giáo tỉnh Hà Nội đợt II tại Thanh Hóa

Cập nhật lúc 10:03 24/04/2013

Theo lịch trình chung, ba năm một lần, giáo tỉnh Hà Nội tổ chức khoá thường huấn nhằm giúp các linh mục đào sâu và canh tân đời sống của mình theo những chỉ dẫn của Hội Thánh. Khoá thường huấn diễn ra đợt II tại TGM Thanh Hoá từ ngày 23 – 25/4/2013.

Sau đây là một số hình ảnh về đợt tĩnh tâm tại Gp Thanh Hóa:

Giáo họ Phúc Đức mừng kỷ niệm 100 năm đón nhận Tin Mừng
Trong niềm hân hoan cảm tạ Thiên Chúa vì biết bao hồng ân Người đã đổ xuống trên mỗi người con dân của giáo họ Phúc Đức. Hôm nay, ngày 29.09.2022, cộng đoàn giáo họ Phúc Đức thuộc giáo xứ Cát Ngòi được đón Đức cha Gioan Maria Vũ Tất – Nguyên Giám mục Chính tòa Giáo phận Hưng Hóa về chủ tế Thánh lễ tạ ơn mừng kỷ niệm 100 đón nhận Tin Mừng.