Thứ bảy, 27/04/2024

Giáo Xứ Kiệt Sơn Mừng Lễ Thánh Tâm Chúa Và Cung Nghinh Thánh Thể

Cập nhật lúc 23:48 07/06/2016
WGPHH - Hôm nay, ngày 05 tháng 06 năm 2016, Chúa Nhật X Thường Niên, Giáo xứ Kiệt Sơn chầu Thánh Thể, mừng lễ kính Thánh Tâm Chúa và cung nghinh Thánh Thể xung quanh nhà thờ.
Vào lúc 14g00, cha Quản xứ Giuse Nguyễn Đức Khoái đặt Mình Thánh Chúa và cộng đoàn sốt sáng chầu Thánh Thể trong tâm tình tin tưởng, tín thác vào Chúa là Đấng luôn chờ đợi con người đến với Thánh tâm Ngài. Trong các giờ chầu, cộng đoàn cũng được lãnh nhận Bí tích Hòa giải.

Cha xứ Giuse Nguyễn Đức Khoái đặt Mình Thánh chầu
Đúng 16g00, Thánh lễ kính Thánh Tâm Chúa bắt đầu. Thánh lễ do cha Giuse Nguyễn Đức Khoái chủ tế. Tham dự Thánh lễ có đông đảo bà con giáo dân trong Giáo xứ Kiệt Sơn. Toàn thể cộng đoàn dân Chúa sốt sáng tham dự Thánh lễ để tận hưởng bữa tiệc Lời Chúa và bữa tiệc Mình Máu Thánh Chúa thật sung túc no lành. Thánh lễ kết thúc vào lúc 17g10.
Sau Thánh lễ, Thánh Thể Chúa được cung nghinh ra ngoài khuôn viên nhà thờ. Cuộc rước thật trang nghiêm, sốt sáng, đơn sơ mà kính cẩn.

Cung nghinh Thánh Thể
Sau Thánh lễ kính Thánh Tâm Chúa và cuộc rước cung nghinh Thánh Thể hôm nay,  mọi người trở về tư gia với sự an bình, phấn khởi và niềm vui bên trong tâm hồn. Có Chúa luôn đồng hành mọi lúc mọi nơi thật là niềm hạnh phúc lớn lao biết bao. Nguyện xin Chúa luôn gìn giữ cha Quản xứ Giuse trong ân sủng của Ngài và ban tràn ơn phúc xuống trên Giáo xứ Kiệt Sơn để mỗi người trong giáo xứ luôn được sống trong hồng ân của  Ngài.

Một vài hình ảnh khác của Thánh lễ và cuộc rước cung nghinh Thánh Thể:

BTT Giáo hạt Tây Nam PT