Thứ sáu, 26/04/2024

Giáo xứ Hạ Hiệp: Thánh lễ cầu nguyện cho các bệnh nhân

Cập nhật lúc 16:33 12/02/2022
WGPHH – Nhân ngày kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra ở Lộ Đức, giáo xứ Hạ Hiệp đã tổ chức Thánh lễ cầu nguyện cách đặc biệt cho các bệnh nhân, vào lúc 15g00 thứ Sáu, ngày 11.02.2022. Thánh lễ do cha Giuse Kiều Oanh chủ tế. Đồng tế trong Thánh lễ có cha Giuse Đỗ Văn Kiêm, cha Giuse Nguyễn Văn Hiệp và cha phó xứ Hạ Hiệp Phêrô Nguyễn Văn Chiến, cùng với sự tham dự của cộng đoàn.
Trước giờ lễ, thân nhân của các bệnh nhân cả lương lẫn giáo đã dùng nhiều phương tiện để đưa người thân của mình đến tham dự Thánh lễ. Có thể nói, sự hiện diện khá đông anh chị em đau yếu, bệnh tật trong nhà thờ đã minh chứng lòng thương xót của Chúa là phương thuốc diệu kỳ mà các bệnh nhân đang tìm kiếm.
Cuối lễ, quý cha cử  hành Bí tích Xức dầu Bệnh nhân cho tất cả những người già, ốm đau, bệnh tật hiện diện trong Thánh lễ.
Sau Thánh lễ, ban hành giáo đã trao những món quà mừng Xuân nho nhỏ đến các bệnh nhân như dấu chỉ của tình liên đới yêu thương.
Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Hạ Hiệp

Đức Cha Đaminh Hoàng Minh Tiến huấn đức cho quý Thầy Đại Chủng viện Huế
Chiều ngày 22.04.2024 Đức Cha Đaminh Hoàng Minh Tiến, Giám mục Giáo phận Hưng Hoá, đã viếng thăm và huấn đức cho quý Thầy Đại Chủng viện Huế. Trong bài chia sẻ này, Đức Cha mời gọi các chủng sinh ước mơ và mong muốn trở thành một linh mục thánh thiện.