Chúa nhật, 28/04/2024

Giáo Xứ An Thịnh Sơ Kết Công Tác Mục Vụ 6 Tháng Đầu Năm

Cập nhật lúc 22:11 22/07/2017

WGPHH - Sáng ngày 14.07.2017,  giáo xứ An Thịnh đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác mục vụ 6 tháng đầu năm 2017. Tham gia hội nghị, có cha xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền, thầy giáo xứ, Hội đồng giáo xứ (HĐGX), Ban hành giáo các giáo họ và tất cả các ban ngành, hội đoàn trong giáo xứ. Tổng số là 53 người tham dự hội nghị.

Thời gian trôi đi thật nhanh, mới đó mà 6 tháng đầu năm đã trôi qua. Một chút thời gian dừng lại là thực sự cần thiết để cùng nhau nhìn lại quãng đường đã đi qua, để nhận định và đánh giá những gì đã làm và chưa làm được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời lên kế hoạch cho 6 tháng cuối năm.

Hội nghị sơ kết công tác Mục vụ giáo xứ An Thịnh

Đúng 8g00, cha xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền khai mạc hội nghị. Cha đã nói lên mục đích và tầm quan trọng của hội nghị là để tất cả các thành viên trong giáo xứ có thời gian ngồi lại với nhau và cùng nhau nhìn lại, cùng nhau rút kinh nghiệm, cũng như đưa đến những thống nhất cần thiết, với ước mong giáo xứ ngày càng trưởng thành hơn và đời sống đức tin được sâu đậm hơn. Sau đó, ông chủ tịch HĐGX đọc bản báo cáo sơ kết công tác mục vụ giáo xứ An Thịnh 6 tháng đầu năm. Sau báo cáo của ông chủ tịch HĐGX, lần lượt các ban ngành và các hội đoàn cũng lên báo cáo những công tác trong 6 tháng qua. Cũng có những ban ngành, hội đoàn hoàn thành tốt kế hoạch đã đặt ra, nhưng cũng có những ban ngành hội đoàn cần 6 tháng cuối năm để hoàn thành tốt hơn.
Sau phần báo cáo là phần đóng góp ý kiến. Với sự cởi mở của cha xứ Phêrô, các ban ngành và các hội đoàn đã sôi nổi đóng góp ý kiến nhằm xây dựng giáo xứ ngày càng phát triển.
Kế hoạch cho 6 tháng cuối năm của giáo xứ là khánh thành nhà Mục vụ để có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các lớp giáo lý và các hội đoàn; đặc biệt, cho hai hội đoàn mà cha xứ rất quan tâm, đó là giới trẻ và Thiếu nhi Thánh Thể.
Hội nghị sơ kết công tác mục vụ 6 tháng đầu năm 2017 của giáo xứ An Thịnh kết thúc vào lúc 11g00 trong tình yêu thương huynh đệ, cha con vui vẻ. Cám ơn Chúa đã đồng hành trong tất cả những công việc vừa qua, và hy vọng, cầu mong 6 tháng cuối năm 2017 sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp hơn cho giáo xứ.
Một vài hình ảnh:

.