Thứ hai, 20/05/2024

Giao lưu bóng đá và dâng hoa kính Đức Mẹ tại giáo xứ Yên Tập

Cập nhật lúc 15:09 26/10/2022
WGPHH - Chiều ngày 23.10.2022, tại giáo xứ Yên Tập đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa giáo xứ Yên Tập với giáo xứ Chính tòa Sơn Lộc và dâng hoa kính Đức Mẹ.
Chương trình giao lưu bóng đá được bắt đầu vào lúc 15g15 giữa đội giáo xứ Sơn Lộc với đội Gia trưởng giáo xứ Yên Tập. Kết quả của trận đấu là 2 – 1 nghiêng về đội Gia trưởng Yên Tập. Trận đấu tiếp theo giữa đội giáo xứ Sơn Lộc với đội Giới trẻ Yên Tập, và tỉ số 3 – 2 nghiêng về đội Giới trẻ Yên Tập.
Buổi dâng hoa kính Đức Mẹ được bắt đầu vào lúc 19g00, do Đội hoa của giáo xứ Sơn Lộc thực hiện.
Sau giờ dâng hoa, cộng đoàn cùng hiệp dâng Thánh lễ Chúa nhật - Khánh nhật Truyền giáo, do cha Tổng đại diện và cũng là cha xứ giáo xứ Chính tòa Sơn Lộc Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh chủ tế. Đồng tế trong Thánh lễ có cha xứ Yên Tập Giuse Nguyễn Văn Cường, cha phó Giuse Phạm Văn Bắc cùng với sự tham dự của quý thầy, quý dì và đông đảo cộng đoàn dân Chúa.
Giảng trong Thánh lễ, cha chủ tế nhắc nhớ mọi người ki tô hữu thực hiện sứ vụ loan báo Tin Mừng bằng chính đời sống bác ái yêu thương với mọi thành viên trong gia đình, trong giáo xứ cũng như với hết mọi người.
Trước lúc ban phép lành Thánh lễ, cha xứ Yên Tập có lời cảm ơn cha Tổng đại diện và đội bóng, đội hoa giáo xứ Sơn Lộc đã tới thăm giáo xứ Yên Tập và giao lưu bóng đá, dâng hoa kính Mẹ Maria.
Lạy Mẹ Maria, xin đón nhận những ý nguyện cùng với những tâm tình của chúng con dâng lên Mẹ qua vãn hoa hôm nay, để chúng con đón nhận được những ơn lành của Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ.
Những hình ảnh:

Giuse Phan Kim Đức