Thứ sáu, 29/03/2024

Giáo họ Đông An – giáo xứ Tân Hợp trong ngày Chầu lượt

Cập nhật lúc 09:57 28/07/2020
WGPHH – Sáng Chúa nhật ngày 26.07.2020, giáo họ Đông An – giáo xứ Tân Hợp đã tổ chức ngày Chầu lượt thay mặt giáo phận.
Hiện diện trong ngày chầu lượt có cha quản nhiệm Phêrô Nguyễn Đình Đền cùng thầy xứ, hội đồng giáo xứ, ban hành giáo và toàn thể giáo dân giáo họ Đông An.
Vào lúc 6g00, thầy xứ Gioakim Trần Văn Diễn đã đặt Mình Thánh Chúa, khai mạc giờ chầu đầu tiên cho giáo họ sở tại. Sau đó, các giáo họ trong giáo xứ đã chầu Mình Thánh Chúa cùng với giáo dân trong các giáo xứ lân cận được mời về thông công trong ngày Chầu lượt tại nhà thờ theo thứ tự đã được giáo xứ phân chia cụ thể trong ngày Chầu lượt.
Sau giờ chầu chung, cộng đoàn cùng hân hoan bước vào Thánh lễ Chúa nhật 17 Thường niên A.
Sau Thánh lễ, mọi người cùng chia sẻ niềm vui trong bữa cơm với giáo họ Tân An trong ngày Chầu lượt.
Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể tuôn đổ muôn ơn lành xuống trên mỗi người chúng con, để mỗi người trong giáo họ, giáo xứ chúng con luôn biết yêu mến, tin tưởng và phó thác nơi tình yêu của Thiên Chúa nhiều hơn, ngõ hầu chúng con trở nên chứng tá cho tình yêu của Chúa trong cuộc sống hằng ngày.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Tân Hợp