Thứ sáu, 26/04/2024

Thiếu Nhi Giáo Xứ Ân Thịnh Vui Chơi Hội Chợ

Cập nhật lúc 18:44 05/01/2020
WGPHH - Chiều ngày 01.01.2020, giáo xứ Ân Thịnh đã tổ chức chương trình vui chơi hội chợ dành cho các em thiếu nhi trong giáo xứ.
Để tạo cho các em một sân chơi lành mạnh và bổ ích trong ngày tết dương lịch, cha phó Giuse Doãn Văn Huy cùng hội đồng giáo xứ, các anh chị huynh trưởng, các hội đoàn trong giáo xứ đã cùng góp sức để chuẩn bị các gian hàng, trò chơi, tạo ra một buổi hội chợ đầy ý nghĩa cho các em thiếu nhi trong giáo xứ.
Vào lúc 13g30, các em thiếu nhi đã tập trung đông đủ tại khuôn viên nhà thờ, và cha phó Giuse ngỏ lời động viên khuyến khích các em siêng năng đi tham dự Thánh lễ và đi học giáo lý để gìn giữ, nuôi dưỡng và sống đức tin mỗi ngày. Đồng thời, cha tuyên bố khai mạc chương trình hội chợ và cầu chúc các em có một buổi vui chơi được nhiều niềm vui và tràn đầy hồng ân của Chúa.
Ngay sau đó, các em thiếu nhi dùng những phiếu mà mình đã tích lũy được khi đi học giáo lý, và đi tham dự Thánh lễ trong những tháng ngày vừa qua để tham gia các trò chơi. Đến với các quầy trò chơi, các gian hàng, các em được hòa mình vào không khí vui vẻ và náo nhiệt. Tại đây các em vừa có thể thỏa sức vui chơi vừa có thể thưởng thức những món ăn ngon, bổ dưỡng cùng những món quà đầy ý nghĩa.
Sau những giây phút vui chơi tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, các em thiếu nhi tham dự Thánh lễ trọng thể mừng kính Đức Maria là Mẹ Thiên Chúa vào lúc 19g30.
Tạ ơn Thiên Chúa đã ban cho các em thiếu nhi giáo xứ Ân Thịnh một ngày hội chợ thật vui và ý nghĩa.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Ân Thịnh

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Thường huấn về Phụng tự cho các Ủy viên Phụng tự
Ủy ban Phụng tự Giáo phận tổ chức thường huấn ủy viên phụng tự của các giáo xứ để thêm ý thức vai trò của mình và có thêm niềm vui phục vụ trong các cử hành phụng vụ của giáo xứ.