Giáo xứ Mông Sơn tổng kết công tác mục vụ 2019 và đề ra phương hướng 2020

Cập nhật lúc 19:06 03/12/2019
WGPHH - Ngày 02.12.2019, tại giáo xứ Mông Sơn đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác mục vụ và đưa ra phương hướng hoạt động cho năm 2010. Tham dự hội nghị có cha quản nhiệm Giuse Nguyễn Đình Tuyến, cha phó đặc trách Phêrô Trần Văn Hương, quý chức cựu và tân hội đồng giáo xứ cùng đại diện các hội đoàn, các giới trong giáo xứ.
Trước khi bước vào buổi tổng kết là Thánh lễ đồng tế do cha quản nhiệm Giuse chủ tế vào hồi7g30. Trong bài chia sẻ, cha chủ tế mời gọi mọi người sống tâm tình Mùa Vọng, và ngài mời gọi quý tân hội đồng giáo xứ, hãy sống một đời sống đức tin sâu sắc như viên đại đội trưởng trong bài Tin Mừng hôm nay (Mt 8,5-11) để hướng dẫn và xây dựng giáo xứ mỗi ngày một trưởng thành trong đời sống đức tin.
Kết thúc Thánh lễ, mọi người bước vào buổi họp tổng kết với phần khai mạc của cha quản nhiệm Giuse.
Diễn tiến buổi tổng kết là các phần báo cáo công tác mục vụ, phương hướng hoạt động cùng các phần chi tiêu trong công việc xây dựng nhà thờ và các công việc bác ái. Kế đó là những lời đóng góp của quý cha, quý chức trong hội nghị. Những đóng góp này sẽ giúp cho giáo xứ ngày càng thăng tiến hơn trong đức tin, trong đời sống phụng tự, bác ái, truyền giáo cũng như việc xây dựng cơ sở vật chất tại giáo xứ.
Buổi tổng kết được kết thúc vào hồi 11g45 với phần đúc kết của cha quản nhiệm Giuse; ngài có nhận xét chung về các bản báo cáo và cảm ơn ban chấp hành khóa cũ đã cộng tác trong công việc rất nhiệt tình, để điều hướng cho công việc của giáo xứ.
Xin Chúa ban sức khoẻ và phúc lành cho quý cha và hội đồng giáo xứ cùng toàn thể hội nghị, để mọi người sống đoàn kết yêu thương, xây dựng giáo xứ đi đúng hướng chung của Giáo phận.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Mông Sơn