Thứ bảy, 27/04/2024

Giáo xứ Tình Lam tổ chức hội chợ cho các em thiếu nhi Thánh Thể, ngày 09.06.2019

Cập nhật lúc 17:59 11/06/2019
WGPHH – Ngày 09.06.2019, lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, giáo xứ Tình Lam đã tổ chức chương trình hội chợ mùa hè dành cho các em thiếu nhi Thánh Thể. Mặc dù thời tiết rất nóng, nhưng vẫn không ngăn cản được niềm vui của các em trong ngày đặc biệt này khi có 450 em trong và ngoài xứ tham gia hội chợ.
Ngày hội chợ được bắt đầu bằng giờ chào cờ buổi sáng trước khi bước vào thánh lễ lúc 7 giờ 00 phút. Sau thánh lễ, cha phó đặc trách cũng là cha Tuyên úy Giuse Trần Quý Tuần đã khai mạc ngày hội chợ cho các em. Trong lời khai mạc, cha cho biết: “việc tổ chức hội chợ không chỉ là việc tạo thêm sân chơi cho thiếu nhi trong dịp hè cho bằng đó là kết quả của phấn đấu mà các em đã kiên trì, hy sinh trong suốt một năm qua. Đồng thời, ngài cầu chúc cho ngày hội chợ của thiếu nhi được diễn ra tốt đẹp trong sự quan phòng của Thiên Chúa. Kết thúc lời khai mạc của cha tuyên úy, các em bắt đầu bước vào các trò chơi dân gian, tạo bầu khí của ngày hội chợ thật vui tươi và náo nhiệt. Sau phần trò chơi dân gian, các em bắt đầu bước vào phần quay số trúng thưởng dành cho giải ba và giải khuyến khích. Kết thúc phần quay số trúng thường, các em giải lao và dùng cơm trưa tại chỗ.
Sau giờ cơm và nghỉ trưa, các em tiếp tục bước vào ngày hội chợ buổi chiều vào lúc 2 giờ 00 phút với phần mở cửa các gian hàng. Dù cho thời tiết oi bức, nhưng các em vẫn tham gia với tinh thần hăng say và nhiệt huyết. Kết thúc ngày hội chợ bằng việc quay vé trúng thưởng dành cho các giải nhì, giải nhất và giải đặc biệt.
Tạ ơn Chúa đã ban cho các em một ngày hội chợ thật vui và ý nghĩa. Ước mong rằng, sau ngày hội chợ, các em sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong đời sống học tập cũng như đời sống đức tin, xứng đáng là những thiếu nhi Thánh Thể của Chúa Giêsu Huynh Trưởng Tối Cao.

Những khoảnh khắc đẹp trong ngày hội chợ:

BBT giáo xứ Tình Lam

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo