Thứ sáu, 29/03/2024

Gia Trưởng Giáo Xứ An Thịnh Rước Kiệu Và Dâng Hoa Khai Mạc Tháng Kính Trái Tim Chúa Giêsu

Cập nhật lúc 08:42 05/06/2019
WGPHH - Chiều Chúa nhật VII Phục Sinh, ngày 02.06.2019, giáo xứ An Thịnh đã long trọng tổ chức rước kiệu, dâng hoa và cử hành Thánh lễ khai mạc tháng kính Trái Tim Chúa Giêsu. Thánh lễ do cha xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền chủ tế và đông đảo bà con giáo dân trong giáo xứ tham dự sốt sắng.
Vào lúc 15g00, cộng đoàn tập trung tại quảng trưởng Đức Mẹ để chuẩn bị cho cuộc rước được diễn ra trang nghiêm sốt sắng. Đoàn rước được bắt đầu từ đài Đức Mẹ đi vòng qua giáo họ Đồng Cọn rồi trở về khuôn viên giáo xứ.
Sau khi kết thúc cuộc rước, 110 thành viên trong đội hoa gia trưởng dâng hoa kính Trái Tim Chúa Giêsu tại quảng trường. Dưới ánh nắng chói chang cùng với những đóa hoa thơm ngát, những ngọn nến lung linh, nén hương trầm nghi ngút và những vũ điệu là những tấm lòng thành kính dâng lên trước tình yêu vô bờ bến của Thánh Tâm Chúa Giêsu.
Sau phần dâng hoa kính Trái Tim Chúa Giêsu, cộng đoàn cùng tiến vào nhà thờ để tham dự Thánh lễ Chúa nhật VII Phục Sinh.
Thánh lễ kết thúc tốt đẹp lúc 16g45.
Lạy Thánh Tâm Chúa Giêsu! Xin giúp cộng đoàn giáo xứ chúng con luôn biết hy sinh hãm mình và sống sao cho xứng đáng là người con Chúa, để đáp lại tình yêu vô bờ bến mà Chúa đã dành cho chúng con.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ An Thịnh