Giáo Xứ Thuấn Nội Tổ Chức Bế Mạc Tháng Hoa Tại Nhà Thờ Giáo Họ Táo Điền

Cập nhật lúc 11:18 28/05/2019
WGPHH - Chúa nhật, ngày 26.05.2019, tất cả các giáo họ của giáo xứ Thuấn Nội cùng tập trung về giáo họ Táo Điền để rước kiệu và đồng tiến hoa kính Đức Mẹ bế mạc tháng hoa.
Ngày bế mạc tháng hoa trở nên long trọng hơn với sự hiện diện của cha xứ Giuse Nguyễn Văn Hùng, cha Giuse Đỗ Văn Đại và cha cố Luca Nguyễn Thế Truyền. Vào lúc 19g30, sau lời mở đầu của cha Giuse Đỗ Văn Đại, đoàn rước hoa bắt đầu khởi kiệu với tiếng trống tiếng kèn của đội kèn đồng đến từ giáo xứ Di Nậu.
Khuôn viên nhà thờ giáo họ Táo Điền tuy nhỏ bé nhưng hôm nay “đủ sức” đón 5 đội hoa thuộc các giáo họ: Ngoại Thôn, Táo Điền, Hát Môn, Đường Hồng và Phú An đồng tiến hoa dâng kính Đức Mẹ. Tình anh em con cùng một Cha trở nên ấm cúng, chan hòa hơn. Năm gia đình đại diện cho năm giáo họ dâng hương lên Đức Mẹ trong lời ca “Dâng gia đình cho Mẹ” với tâm tình biết ơn và lòng yêu mến.
Đỉnh cao của ngày bế mạc tháng hoa hôm nay là Thánh lễ do cha Giuse Nguyễn Văn Hùng cùng quý cha đồng tế. Thánh lễ kết thúc trong tình thân ái, với những cái bắt tay cám ơn, chúc mừng của mọi người đến tham dự.
Tháng Hoa dâng kính Mẹ đã khép lại nhưng lòng yêu mến Mẹ mãi mãi mãi vẫn còn trong lòng mỗi người con của giáo xứ Thuấn Nội. Xin dâng lên Mẹ lời cảm tạ tri ân, vì biết bao ơn lành Mẹ đã chuyển cầu cho giáo xứ, cho mỗi gia đình và từng người con của Mẹ. Chúng con sẽ cùng tiến bước trong sự hiệp nhất, yêu thương nhờ có Mẹ đồng hành bên chúng con.

Một số hình ảnh:

Cây Bút Chì Nhỏ

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.