Thứ sáu, 29/03/2024

Thiếu nhi giáo xứ Cổ Ra thăm và tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại giáo xứ Trại Sơn

Cập nhật lúc 09:51 27/05/2019
WGPHH  - Ngày 25.05.2019 quý dì Dòng Trinh Vương Bùi Chu và các em thiếu nhi giáo xứ Cổ Ra đã đến thăm và tặng quà cho bà con giáo dân và anh chị em lương dân có hoàn cảnh khó khăn trong các giáo họ: Vạn Chài, Đồng Trác, Láng Xẻo thuộc giáo xứ Trại Sơn. Cùng đi với đoàn có cha phó đặc trách Antôn Claret Maria, thầy xứ cùng hội đồng giáo xứ Trại Sơn.
Đây là chuyến đi trải nghiệm của các em thiếu nhi giáo xứ Cổ Ra nhắm đến những con người bất hạnh nơi đây. Với tổng số 26 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm như: quạt điện, gạo, mì ăn liền…, trong đó có 9 phần quà được trao cho anh chị em lương dân và 17 phần cho bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc 3 giáo họ của giáo xứ Trại Sơn. Tuy nhiên, để có được những phần quà này, các em thiếu nhi giáo xứ Cổ Ra đã góp nhặt được từ việc thu lượm ve chai, hầu mang đến niềm vui và sự sẻ chia cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
Qua chuyến đi này, các dì và các em thiếu nhi cũng cảm nghiệm được phần nào về những khó khăn thiếu thốn nơi mảnh đất truyền giáo này, để ngày càng gắn kết trong sự sẻ chia và hiệp thông trong lời cầu nguyện, hầu mang lại niềm vui, hạnh phúc đến cho những người bất hạnh trong cuộc sống.
Xin chân thành cảm ơn quý dì Dòng Trinh Vương Bùi Chu và các em thiếu nhi giáo xứ Cổ Ra đã đến với giáo xứ Trại Sơn, và đem niềm vui yêu thương tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong giáo xứ. Nguyện xin Thiên Chúa, Mẹ Maria và thánh cả Giuse ban cho quý dì, các em thiếu nhi giáo xứ Cổ Ra nhiều ơn lành, tiếp tục hăng say làm nhiều những nghĩa cử yêu thương bác ái hơn, để hơi ấm tình người ngày càng được lan tỏa khắp nơi.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Trại Sơn