Giáo Xứ Mường La Chầu Mình Thánh Chúa Thay Mặt Giáo Phận

Cập nhật lúc 15:15 18/09/2018
WGPHH – Chúa nhật 24 Thường niên B, ngày 16.09.2018, giáo xứ Mường La long trọng Chầu Mình Thánh Chúa thay cho giáo phận. Đây là lần thứ 7 giáo xứ Mường La được vinh dự Chầu Mình Thánh Chúa thay cho giáo phận.
Ngay từ lúc 05g00 sáng, cha phó đặc trách Giuse Lê Đoài Túc đã đặt Mình Thánh Chúa và các giáo họ: Mường La, Chiềng Ân, Chiềng Công và Mường Bá trong giáo xứ Mường La lần lượt thay phiên nhau cử hành các giờ Chầu Thánh Thể trong tâm tình tôn vinh, chúc tụng và tạ ơn Thiên Chúa. Ngoài ra còn có các giáo xứ  như: Sơn La, Mai Yên, Sông Mã, Mộc Châu và Hòa Bình cũng lần lượt cử hành các giờ Chầu để hiệp thông, chia sẻ với giáo xứ Mường La trong ngày Chầu Lượt này. Cuối cùng là giờ chầu chung do cha Phêrô Nguyễn Xuân Doanh chủ sự.

Tiếp theo là Thánh lễ được cử hành vào lúc 10g00, do cha phó đặc trách giáo xứ Giuse Lê Đoài Túc chủ tế. Đồng tế trong Thánh lễ có cha Phêrô Nguyễn Công Hiến, cha Giuse Nguyễn Công Bình và cha Giuse Nguyễn Tiến Liên. Tham dự Thánh lễ có khoảng 500 bà con giáo dân và đội kèn giáo xứ Trại Sơn thuộc giáo hạt Tây Nam Phú Thọ.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, ông Chủ tịch Hội đồng giáo xứ có lời cảm ơn quý cha, quý thầy, quý dì cùng toàn thể cộng đoàn.
Sau Thánh lễ là bữa cơm liên hoan mừng ngày Chầu Lượt của giáo xứ Mường La. Trong khi dùng bữa, các em giới trẻ, huynh trưởng và thiếu nhi đã có chương trình văn nghệ để tạ ơn Thiên Chúa và cám ơn quý cha và quý khách.
Xin Thiên Chúa chúc lành cho mỗi bà con giáo dân nơi giáo xứ Mường La này luôn được bình an, tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa, và đem Chúa đến với muôn người.

Những hình ảnh khác:

BTT giáo xứ Mường La

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo