Thứ bảy, 27/04/2024

Khai Mạc Các Khóa Học Cho Thiếu Nhi Trong Dịp Hè Tại Giáo Xứ Thủy Trạm

Cập nhật lúc 16:06 19/06/2018
WGPHH – Trong hai ngày 18 và 19.06.2018, giáo xứ Thủy Trạm đã khai giảng 3 khóa học: Khóa học ôn luyện kiến thức cho các Dự trưởng và Huynh trưởng cùng các thầy cô giáo lý viên; khóa học đào tạo các em lễ sinh; và khóa học về kỹ năng sống. Các khóa học nhằm giúp các em thiếu nhi trong toàn giáo xứ có những ngày hè thật vui và ý nghĩa trong nhà Chúa.
Khóa học ôn luyện kiến thức cho các Dự trưởng, Huynh trưởng và các thầy cô giáo lý viên, với mục đích tăng thêm niềm vui và lòng hăng say phục vụ các em trong phong trào Thiếu nhi Thánh Thể.
Khóa học đào tạo các em lễ sinh, nhằm giúp cho các em biết cách phục vụ bàn Thánh một cách tốt nhất. Hơn nữa tạo điều kiện cho các em tìm hiểu về ơn gọi của mình.
Khóa học về kỹ năng, các em sẽ được chia sẻ về cách giao tiếp Tiếng Anh, học hỏi về nhân bản cùng các kỹ năng sống trong đời sống thường ngày.
Ngày đầu tiên tập trung, các phụ huynh đã đưa con em của mình tới các khóa học trong niềm hân hoan phấn khởi. Đặc biệt, nhờ sự đón tiếp nhiệt tình của thầy giáo giúp xứ cũng như ban giảng huấn, đã tạo nên sự gần gũi, thân thiện và bầu khí vui nhộn của ngày khai mạc các khóa học.
Sau khi các em đã tập trung đông đủ và ổn định chỗ ngồi, cha phó đặc trách Phêrô Trần Văn Hương có lời khai mạc và động viên các em ý thức ngay từ cách ăn mặc khi tới lớp học, cũng như cách thức xưng hô với bạn bè sao cho đúng nhất và lịch sự nhất.
Hy vọng với sự quan tâm của cha phó đặc trách, cùng tinh thần hăng say nhiệt thành của ban giảng huấn sẽ tạo được một môi trường sống thật vui và ý nghĩa cho các em trong dịp hè này.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Thủy Trạm

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo
​Ngày 24/4/2024, ông Chuck Robbins, giám đốc điều hành của tập đoàn truyền thông kỹ thuật số đa quốc gia Cisco, một tập đoàn có trụ sở tại Mỹ và chuyên cung cấp thiết bị mạng, đã gặp Đức Thánh Cha và đã ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo của Vatican, một tài liệu được Hàn lâm viện Tòa Thánh công bố lần đầu tiên vào tháng 2/2020.