Thứ sáu, 26/04/2024

Thánh Lễ Tuyên Hứa Và Tiếp Nhận Hội Viên Vào Hiệp Hội Mến Thánh Giá Tại Thế Giáo Xứ Dư Ba

Cập nhật lúc 15:41 24/03/2018
WGPHH - Vào hồi 19g00, ngày 23.03.2018, tại giáo xứ Dư Ba đã diễn ra Thánh lễ tuyên hứa và thâu nhận các hội viên gia nhập Hiệp Hội Mến Thánh Giá Tại Thế (MTGTT). Thánh lễ do cha Giuse Nguyễn Văn Tuyến chủ tế. Đồng tế trong Thánh lễ có cha Giuse Nguyễn Ngọc Ngoạn - Linh giám Hiệp Hội MTGTT, cha Giuse Đỗ Ngọc Tháp và cha Giuse Cấn Đức Lộc cùng với sự tham dự của dì Maria Nguyễn Thị Vĩnh – Tổng trợ úy Hiệp Hội MTGTT, quý dì và đông đảo bà con trong giáo xứ.
Sau phần Phụng vụ Lời Chúa, có 62 hội viên nói lên lời cam kết bước theo Đức Giêsu Kitô trên đường Thánh Giá, theo Quy chế của Hiệp Hội MTGTT, để hiến thân trọn vẹn cho Chúa và phục vụ anh chị em đồng loại. Bên cạnh đó, có 33 anh chị được thâu nhận vào Hiệp Hội Mến Thánh Giá Tại Thế và được nhận sách thủ bản như kim chỉ nam cho đời sống của mình.
Thánh lễ kết thúc tốt đẹp vào hồi 20g20. Nguyện xin Chúa ban ơn, trợ giúp cho quý anh chị đã cam kết và gia nhập vào Hiệp Hội MTGTT hôm nay, được ơn trung thành theo Đức Giêsu trên con đường Thánh Giá, hầu thánh hóa bản thân và mưu ích cho các linh hồn.

Một số hình ảnh:

Lm. Giuse Đỗ Ngọc Tháp

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo