Thứ bẩy, 27/05/2017

Thứ Sáu Tuần Thánh Tại Giáo Xứ Phi Đình

Cập nhật lúc 10:11 15/04/2017
WGPHH – Chiều thứ Sáu Tuần Thánh, ngày 14.04.2017, tại nhà thờ Giáo xứ Phi Đình cha phó Đặc trách Giuse Nguyễn Thanh Bình đã cử hành nghi lễ tưởng niệm cuộc thương khó của Chúa Giêsu chịu chết chuộc tội cho nhân loại. Tham dự các nghi thức, có đông đảo anh chị em giáo dân trong giáo xứ.
15g00, cha Giuse cùng với bà con giáo dân Giáo xứ Phi Đình đi lại chặng đường Thánh giá của Chúa Giêsu năm xưa, để cùng hiệp thông trong cuộc khổ nạn và cái chết của Người.
Sau khi đi đàng Thánh giá trọng thể, trong thinh lặng cha Giuse đã tiến ra phủ phục trước Bàn thờ để bắt đầu cử hành Phụng vụ chiều thứ Sáu Tuần Thánh: Phụng vụ Lời Chúa, Suy tôn Thánh Giá và Rước lễ.
Nghi lễ kết thúc vào lúc 18g00 với lòng thành kính, suy tôn và yêu mến Thánh Giá Chúa Giêsu.

Một vài hình ảnh:

Đi đàng Thánh Giá trọng thể
Cha Giuse Nguyễn Thanh Bình phủ phục trước Bàn thờ
Cộng đoàn hôn kính Thánh Giá

BTT Giáo xứ Phi Đình
Noel 2016 Tại Giáo Xứ Lào Cai (phần 1)
Philippines: Nhà thờ chính toà ở Marawi bị đốt
Sau khi Tổng thống Philippines Duterte tuyên bố tình trạng khẩn cấp tại Mindanao, quân khủng bố Philippines thuộc nhóm Hồi giáo “Maute” tự nhận là Nhà nước Hồi giáo, đã tấn công vào Nhà thờ chính toà ở Thành phố Marawi, thủ phủ tỉnh Lanao del Sur trên đảo Mindanao của Philippines.
Thánh ca & Nhạc công giáo
Mong chẳng còn gì
Con chỉ là tạo vật
Chúa cất tiêng gọi con
Bỏ Ngài con biết theo ai
Nguyện cầu cho nhau
Dâng niềm cảm mếm
Con dâng Chúa
Dấu ấn tình yêu
Đêm thánh vô cùng
Thiết kế web - Thiet ke website: OnIP™ - www.onip.vn - mCMS.
Origin site: www.giaophanhunghoa.org!