Thứ sáu, 28/07/2017

Thứ Sáu Tuần Thánh Tại Giáo Xứ Phi Đình

Cập nhật lúc 10:11 15/04/2017
WGPHH – Chiều thứ Sáu Tuần Thánh, ngày 14.04.2017, tại nhà thờ Giáo xứ Phi Đình cha phó Đặc trách Giuse Nguyễn Thanh Bình đã cử hành nghi lễ tưởng niệm cuộc thương khó của Chúa Giêsu chịu chết chuộc tội cho nhân loại. Tham dự các nghi thức, có đông đảo anh chị em giáo dân trong giáo xứ.
15g00, cha Giuse cùng với bà con giáo dân Giáo xứ Phi Đình đi lại chặng đường Thánh giá của Chúa Giêsu năm xưa, để cùng hiệp thông trong cuộc khổ nạn và cái chết của Người.
Sau khi đi đàng Thánh giá trọng thể, trong thinh lặng cha Giuse đã tiến ra phủ phục trước Bàn thờ để bắt đầu cử hành Phụng vụ chiều thứ Sáu Tuần Thánh: Phụng vụ Lời Chúa, Suy tôn Thánh Giá và Rước lễ.
Nghi lễ kết thúc vào lúc 18g00 với lòng thành kính, suy tôn và yêu mến Thánh Giá Chúa Giêsu.

Một vài hình ảnh:

Đi đàng Thánh Giá trọng thể
Cha Giuse Nguyễn Thanh Bình phủ phục trước Bàn thờ
Cộng đoàn hôn kính Thánh Giá

BTT Giáo xứ Phi Đình
Vòng Quanh Xứ Đạo - Phóng sự Nhóm Một Chút
Đại Hội Giới Trẻ Giáo Hạt Đông Nam Phú Thọ
Ngày 24.07.2017, tại giáo xứ Nỗ Lực đã diễn ra Đại hội Giới trẻ Giáo Hạt Đông Nam Phú Thọ Năm 2017 với chủ đề: “Thắp sáng tình yêu gia đình”. Hôm nay cũng là ngày lễ mừng kính Thánh Giacôbê Tông Đồ, bổn mạng của giới trẻ giáo hạt này.
Thánh ca & Nhạc công giáo
Mong chẳng còn gì
Con chỉ là tạo vật
Chúa cất tiêng gọi con
Bỏ Ngài con biết theo ai
Nguyện cầu cho nhau
Dâng niềm cảm mếm
Con dâng Chúa
Dấu ấn tình yêu
Đêm thánh vô cùng
Thiết kế web - Thiet ke website: OnIP™ - www.onip.vn - mCMS.
Origin site: www.giaophanhunghoa.org!