Hội Thi Giáo Lý Và Kinh Nguyện Của Giáo Xứ Trại Sơn

Cập nhật lúc 21:00 13/04/2017
WGPHH - Hôm nay 12.04.2017, Giáo xứ Trại Sơn đã tổ chức Hội thi giáo lý và kinh nguyện cho cộng đoàn giáo dân. Đây là chương trình được tổ chức hàng năm của giáo xứ, nhằm khuyến khích cộng đoàn học hỏi Kinh Thánh và giáo lý Tin Mừng để sống đạo mỗi ngày một tốt hơn.
Hơn nữa, với Giáo xứ Trại Sơn đây cũng là ngày hội để cộng đoàn giao lưu và học hỏi trong Tuần Thánh, do đó được cộng đoàn tích cực hưởng ứng. Thế nên, hội thi năm nay có gần 500 người dự thi, trong đó có 29 người thi cá nhân và thi gia đình.
Trước khi hội thi bắt đầu, cha Đặc trách Giuse Maria Nguyễn Đức Huy chúc mừng và kêu gọi cộng đoàn tìm hiểu và sống Phúc Âm. Sau đó, các giáo họ, các lớp, các nhóm sẽ lần lượt dự thi tại các phòng thi trong khu vực nhà xứ.
Tổng cộng có 25 giải thưởng dành cho các lớp, các gia đình hay cá nhân đạt kết quả cao.
Buổi tối cùng ngày, giáo xứ tổ chức trọng thể ngắm 15 Sự Thương Khó, và chương trình kết thúc lúc 22g00.

Một số hình ảnh:

BTT Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo