Thứ sáu, 29/03/2024

TƯỜNG THUẬT ĐHGT GIÁO TÌNH HÀ NỘI LẦN THỨ XII: Những giây phút đầu tiên

Cập nhật lúc 10:09 27/11/2014

Kính thưa quý độc giả, vậy là sau bao ngày chờ mong, Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội đã chính thức bắt đầu. Thời khắc lịch sử đã điểm, và lúc này đây con tim của hàng ngàn bạn trẻ Phát Diệm đang dâng trào trong niềm hân hoan, vui sướng. Chẳng thế mà khi trời đất còn đang tranh tối tranh sáng, các bạn trẻ từ các giáo hạt, giáo xứ trong giáo phận đã nô nức đổ về quần thể Nhà Thờ Phát Diệm để tham dự đại hội. Bầu khí lúc này đang dần nóng lên cùng các bạn linh hoạt viên với những cử điệu, vũ khúc sôi động.

Chúng tôi xin gửi tới quý độc giả những hình ảnh đầu tiên của kì Đại Hội năm nay:

Quảng trường sân khấu của ĐHGT. lần thứ XII

Các bản trẻ trong khắp giáo phận đang tiến về trung tâm lễ đài

Các bạn tình nguyện viên đang đón chào phái đoàn đầu tiên trong giáo phận

Các bạn linh hoạt viên đang làm nóng sân khấu với những vũ khúc sôi động

Bầu khí của ĐHGT. Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ XII lúc này đang nóng dần lên theo thời gian. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về Đại Hội. Xin quí độc giả tiếp tục theo dõi.

BTT. Giáo phận Phát Diệm
giaophanphatdiem.org