Thứ tư, 24/04/2024

Cập nhật chương trình thánh lễ online hằng ngày

Cập nhật lúc 17:26 27/03/2020

THƯ THÔNG BÁO VỀ “THÁNH LỄ TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN”

—oOo—

Kính quý Cha và Cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Hưng Hóa.

Theo yêu cầu của Đức cha Gioan Maria Vũ Tất, Giám mục giáo phận, và theo tinh thần của thông báo về việc cử hành thánh lễ cũng như các việc phụng tự trong bối cảnh dịch Covid-19. Để giúp Cộng đoàn Dân Chúa dễ dàng hiệp thông tham dự các Thánh Lễ Ban truyền thông sẽ thực hiện “Thánh Lễ Truyền Hình Trực Tuyến” trên trang website giáo phận cũng như trên fanpage giáo phận được liên kết từ các giáo phận khác.

Cụ thể giờ lễ như sau:

Ngày thường: Buổi sáng lúc 5g30; buổi chiều: 17g15, buổi tối 18g30; 19g00. Riêng tối thứ Tư và thứ Sáu có thánh lễ lúc 21g00 do Vatican News Tiếng Việt thực hiện. Hiện tại, giáo phận chưa có thánh lễ online ngày thường, nên truyền thông giáo phận sẽ tiếp sóng thánh lễ trực tuyến thánh lễ online từ các giáo phận khác trên website: giaophanhunghoa.org. Quý vị có thể lựa chọn khung giờ để hiệp thông cầu nguyện cho thế giới được bình an trong các thánh lễ online.

Chiều thứ Bảy: 19g30 tại Đền thánh Lòng Thương Xót, giáo xứ Hòa Bình

Chúa nhật: 19g30 tại Đền thánh Lòng Thương Xót, giáo xứ Hòa Bình

KHI ĐẾN PHẦN RƯỚC LỄ, QUÝ VỊ CÓ THỂ DÙNG LỜI KINH SAU

ĐỂ RƯỚC LỄ THIÊNG LIÊNG KHI THAM DỰ THÁNH LỄ TRỰC TUYẾN

Lạy Đức Chúa Giêsu, con tin thật Chúa ngự trong Bí Tích Mình Thánh. Con yêu mến Chúa trên hết mọi sự, cùng ước ao rước Chúa vào linh hồn con. Nhưng, bởi vì bây giờ con không thể rước Chúa được, thì xin Chúa ngự vào linh hồn con cách thiêng liêng, chẳng khác gì như con được rước Chúa thật. Con xin đón rước Chúa, cùng kết hợp làm một với Chúa cho trọn. Xin Chúa đừng để con lìa bỏ Chúa bao giờ.”

Trân trọng,

Lưu ý: Khi tham hiệp thông trong thánh lễ online xin quý vị giữ cho mình một tâm tình sốt sáng từ trang phục đến ý hướng như khi tham dự thánh lễ trực tiếp.

Truyền thông giáo phận Hưng Hóa

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.