Thứ bảy, 13/07/2024

Cáo phó: bà cố Maria Khuất Thị Lâm là thân mẫu của nữ tu Maria Ngô Thị Mai thuộc Hội dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa

Cập nhật lúc 23:12 10/05/2020
Thánh lễ an táng bà cố Maria Khuất Thị Lâm được cử hành lúc 15g00, thứ Hai, ngày 11.05.2020, tại nhà thờ giáo xứ Bảo Long, thôn Đoàn Kết, xã Bảo Hưng, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.
Hội Dòng MTG Hưng Hóa

Giáo xứ Tình Lam đón cha tân chính xứ Giuse Nguyễn Văn Úy
Sáng ngày 10.07.2024, giáo xứ Tình Lam hân hoan tổ chức Thánh lễ đón cha xứ mới Giuse Nguyễn Văn Úy. Thánh lễ do Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến chủ sự, với sự hiện diện của cha Tổng Đại diện, quý cha trong giáo hạt Sơn Tây, quý thầy phó tế, quý thầy, quý dì, cùng đông đảo bà con giáo dân giáo xứ Tình Lam và giáo xứ Trại Vàng, nơi cha Giuse Nguyễn Văn Úy từng phục vụ.