Thứ bảy, 22/06/2024

Cáo phó cha Gioan Đặng Văn Nghĩa, linh mục giáo phận Hưng Hoá

Cập nhật lúc 06:57 28/08/2022
Trong niềm tin vào Đức Giêsu Kitô Tử nạn và Phục sinh,Tòa Giám Mục Hưng Hóa xin trân trọng kính báo: Cha Gioan ĐẶNG VĂN NGHĨA, Linh mục giáo phận Hưng Hóa đã được Chúa gọi về hồi 22 giờ 30 ngày 27 tháng 8 năm 2022 (tức ngày mùng một tháng tám năm Nhâm Dần), hưởng thọ 71 tuổi, sau 27 năm phục vụ dân Chúa trong thiên chức Linh mục.
VP TGM Hưng Hóa

Thánh lễ xưng tội và rước lễ lần đầu tại nhà thờ Giáo họ Đại Lục – Giáo xứ Đồng Xa
Để được kết hiệp với Chúa Giêsu Thánh Thể, nên sau thời gian học hỏi giáo lý cấp I, vào lúc 9h00 ngày 20/06/2024, tại nhà thờ Đại Lục đã diễn ra Thánh lễ xưng tội - rước lễ lần đầu cho 24 em trong hai Giáo họ: Đại Lục và Đồng Kẻng thuộc Giáo xứ Đồng Xa.