Thứ năm, 18/04/2024

Quý Mão Tân Niên

Cập nhật lúc 15:09 20/01/2023

Người người nô nức đón chào

Năm nay Quý Mão cùng trao lòng thành

Đông qua, Xuân lại như tranh

Đẹp tươi khoe sắc lá cành trổ bông

Năm qua khép lại trông mong

Mở ra lộ mới xoay vòng hỷ hoan

Khắp nơi vạn chốn bình an

Mai đào tươi thắm chứa chan xếp vần.

Quý Mão mang đến ân cần

Yêu thương vô hạn, đỡ nâng mãi hoài

Đời người vạn lý ai ơi

Ra đi vững bước, cất lời hoan ca.

Tương lai rộng mở bao la

Khung trời tươi thắm, thiết tha đợi chờ

Hỡi ai lạc bước bơ vơ

Trở về mái ấm, bến bờ yên vui.

Quý Mão hoan hỷ khôn nguôi

Kết liên dân nước sánh đôi an bình.

Lm. Xuân Hy Vọng

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Tĩnh tâm tháng 4 và thăm mục vụ tại các điểm truyền giáo thuộc giáo xứ Tân Quang của quý cha trong giáo hạt
Có thể nói đây là dịp đặc biệt để quý cha trong giáo hạt, cách riêng là quý cha lần đầu tiên đặt chân đến Hà Giang, biết đến những giáo điểm tưởng chừng như mới lạ nhưng lại rất gần gũi và thân thương. Trải qua chặng đường khá dài, quý cha có cơ hội trải nghiệm những cung đường khúc khuỷu để thăm các giáo điểm Việt Quang, Quang Bình, Xín Mần, Mốc 5 và Hoàng Su Phì.