Thứ bảy, 20/04/2024

Thư mời tham dự lễ bế mạc Thời Gian Thánh kỷ niệm 100 năm xây dựng nhà thờ giáo họ Giữa Hiền - giáo xứ Hiền Quan

Cập nhật lúc 09:18 23/12/2022
Trọng kính quý Đức Cha, Cha tổng đại diện, quý Cha quản hạt, quý Cha, quý thầy phó tế, quý thầy mục vụ, quý dì, quý ông bà anh chị em.
Tạ ơn Thiên Chúa, tri ân Đức Cha Đaminh, giáo họ Giữa Hiền chúng con đã được hưởng thời gian thánh với ơn toàn xá, nhân dịp kỷ niệm 100 năm xây dựng nhà thờ Giữa Hiền. Nay đã đến ngày bế mạc thời gian hành hương, giáo họ Giữa Hiền chúng con trân trọng kính mời quý Đức Cha, Cha tổng đại diện, quý Cha quản hạt, quý Cha, quý thầy phó tế, quý thầy mục vụ, quý nam nữ tu sĩ và cộng đoàn dân Chúa về hành hương lãnh ơn toàn xá và hiệp thông trong Thánh Lễ Bế Mạc Thời Gian Thánh với giáo họ, giáo xứ chúng con.
Địa chỉ: Nhà Thờ giáo họ Giữa Hiền, giáo xứ Hiền Quan, khu 5, xã Hiền Quan, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.
Thời gian: Thứ Năm, ngày 29 tháng 12 năm 2022
- 7g30 - 8g00: đón tiếp
- 8g00 - 9g30: tĩnh tâm và giải tội
- 9g30:      Nghi thức hành hương và Thánh lễ do Đức Cha Antôn Vũ Huy Chương chủ sự.

HỢP THỈNH
                          Linh mục quản xứ