Chùm ảnh Tuần tĩnh tâm linh mục đoàn giáo phận Hưng Hóa năm 2014

Cập nhật lúc 15:51 08/11/2014
Tham dự tuần tĩnh tâm từ ngày 03-08.11.2014 có Đức cha Gioan Maria Vũ Tất – Giám mục Chính tòa giáo phận Hưng Hóa, Đức cha Anphongsô Nguyễn Hữu Long – Giám mục Phụ tá giáo phận Hưng Hóa, hơn 80 linh mục triều và dòng đang phục vụ tại giáo phận cùng 8 Thầy đã mãn trường đang làm việc mục vụ tại các giáo xứ trong giáo phận.

Chuẩn bị khai mạc Tuần tĩnh tâm Linh mục 2014

Khai mạc Tuần tĩnh tâm Linh mục 2014
Bản chất của Giáo Hội là truyền giáo

Lm. Giuse Nguyễn Văn Thành

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Kinh Truyền Tin 23/01: Thánh Thần làm cho Lời Chúa được ứng nghiệm
Sau khi cử hành lễ Chúa nhật Lời Chúa trong Đền thờ Thánh Phêrô, vào lúc 12 giờ trưa Chúa nhật 23/01/2022, Đức Thánh Cha xuất hiện tại cửa sổ Dinh Tông toà để đọc kinh Truyền Tin với các tín hữu và khách hành hương hiện diện tại Quảng trường Thánh Phêrô.