Thứ sáu, 26/04/2024

Giáo Xứ Chiêu Ứng Tổ Chức Hội Chợ Cho Các Em Thiếu Nhi

Cập nhật lúc 15:53 04/07/2018
WGPHH - Ngày 01.07.2018, tại giáo xứ Chiêu Ứng, cha quản xứ  Gioakim Đinh Văn Hợp cùng thầy xứ, quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Chiêu Ứng, hội đồng giáo xứ, ban hành giáo các họ và các anh chị giới trẻ, huynh trưởng trong giáo xứ đã tổ chức buổi hội chợ dành cho các em thiếu nhi.
Sau một năm tích cực tham gia các hoạt động thiếu nhi của giáo xứ như: siêng năng tham dự Thánh lễ dành cho các em vào Chúa nhật hàng tuần, đi học giáo lý, … các em nhận được những “phiếu thưởng” để tham dự vào chương trình hội chợ hôm nay.
Sau lời khai mạc của cha quản xứ, chương trình hội chợ dành cho các em thiếu nhi được bắt đầu lúc 17g30.
Để có chương trình hội chợ thiếu nhi thành công và tạo được bầu khí vui tươi này, các bạn giới trẻ cùng với các bạn huynh trưởng đã chuẩn bị các gian hàng như: Gieo mầm tin yêu, tiếng trống đức tin, tiến vào nhà Chúa, họa ảnh Thiên Chúa, chống lại ác thần, ra khơi đánh cá, vòng quay bát phúc, đường đi có Chúa, đi tìm ngọc quý, gian hàng đổi phiếu, gian hàng trò chơi, gian hàng ẩm thực… Các em nhiệt tình, hăng say trong các trò chơi và dành được nhiều những phần thưởng hấp dẫn tại các gian hàng, khiến cho các em thêm vui tươi, phấn khởi hơn.
Trong chương trình hội chợ hôm nay còn có sự hiện diện, giao lưu của các bạn huynh trưởng đến từ giáo xứ Phú Hữu làm cho buổi hội chợ của các em thiếu nhi thêm niềm vui và ý nghĩa hơn.
Chương trình hội chợ kết thúc lúc 21g00.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Chiêu Ứng

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo