Thứ hai, 22/01/2018

Giáo Xứ Yên Bình Tổ Chức Vui Chơi Hội Chợ Cho Thiếu Nhi Nhân Dịp Giáng Sinh

Cập nhật lúc 20:22 27/12/2017
WGPHH - Hòa trong niềm vui với toàn thể Giáo hội, ngày 24.12.2017, giáo xứ Yên Bình đã tổ chức vui chơi hội chợ cho các em thiếu nhi và  đêm hoan ca mừng Chúa Giáng Sinh.
Đúng 13g30, cha quản xứ Giuse Đặng Đức Súy tuyên bố khai mạc và có đôi lời nhắn nhủ cũng như cầu chúc cho các em thiếu nhi một buổi hội chợ thật ý nghĩa và bổ ích.

Cha Giuse Đặng Đức Súy khai mạc hội chợ trò chơi
Sau đó, hội chợ được mở đầu bằng chương trình “Đuổi hình bắt chữ mừng Sinh Nhật Chúa”. Trong phần chơi thú vị này, các em đã rất hào hứng tham gia bằng việc nhanh tay, nhanh mắt để đoán các hình ảnh của ban tổ chức.

Các em Thiếu nhi hào hứng tham gia trò chơi "Đuổi hình bắt chữ mừng Sinh Nhật Chúa"
Tiếp đến, các em cũng rất hăng say thể hiện tài năng khéo léo của mình qua những trò chơi tại các gian hàng: Bé tập làm họa sỹ (bé được thỏa sức sáng tạo như họa sỹ chuyên nghiệp); Đi tìm ngọc quý (trò chơi này cần sự kiên nhẫn và can đảm); Nhảy cùng Giêsu (giới trẻ được thỏa sức ca hát cùng những vũ điệu hết sức vui nhộn); Hãy mang lấy ách của Chúa (cần sự kiên nhẫn và tập trung cao độ); Hãy bỏ mình để theo Chúa (ngắm trúng , sút thẳng). Các em thiếu nhi cũng như các bậc phụ huynh đã rất nhiệt tình hưởng ứng và tham gia chương trình cũng  như các trò chơi của ban tổ chức.

thiếu nhi
Các Bé được thỏa sức sáng tạo như nghệ sỹ chuyên nghiệp
Hội chợ đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 17g00. Các em cùng nhau chia sẻ niềm vui trong bữa ăn buffet do các ân nhân và những tấm lòng quảng đại giúp đỡ.
Sau đó, vào lúc 19g00, các em cùng cộng đoàn tham dự Đêm hoan ca, diễn nguyện và Thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh.

Một số hình ảnh khác:

BTT giáo xứ Yên Bình
Tổng Thống Và Người Dân Chile Đón Tiếp Đức Thánh Cha, 15.01.2018
Cáo Phó: Bà Cố Maria Trần Thị Chanh
Bà Cố Maria Trần Thị Chanh, Thân mẫu của thầy Giuse Tạ Đình Thật đã an nghỉ trong Chúa lúc 7h30, Thứ Hai, ngày 22 tháng 01 năm 2018 tại tư gia. Hưởng thọ 59 tuổi.
Thiết kế web - Thiet ke website: OnIP™ - www.onip.vn - mCMS.
Origin site: www.giaophanhunghoa.org!