Thứ sáu, 29/03/2024

Giáo Xứ Tân Quang Tổ Chức Hội Chợ Trò Chơi Cho Thiếu Nhi Mừng Chúa Giáng Sinh 2017

Cập nhật lúc 16:38 18/12/2017
WGPHH - Hội Chợ Trò Chơi là một hoạt động phổ biến trong phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể. Đó là một sân chơi bổ ích, giúp các em thiếu nhi tích cực tham gia các phong trào đoàn đội, tham dự Thánh lễ, học hỏi giáo lý và còn là một hình thức loan báo Tin Mừng sống động, rèn luyện nhiều kỹ năng sống cho giới trẻ, hầu trở thành những con người hữu ích cho Chúa, cho Giáo hội và xã hội. Với mục đích ấy, cha Phaolô Nguyễn Quốc Anh - quản xứ Tân Quang và Vĩnh Tuy đã dành nhiều tâm huyết để giáo dục và đào tạo các em thiếu nhi dưới nhiều hình thức. Đặc biệt, ngày 17.12.2017, trong dịp chuẩn bị đón mừng đại lễ Chúa Giáng Sinh, cha đã tổ chức Hội Chợ Trò Chơi cho thiếu nhi hai giáo xứ tại khuôn viên nhà xứ Tân Quang.
Hội Chợ được khai mạc vào lúc 8g30, với 12 gian hàng trò chơi. Hơn 300 em thiếu nhi đã tới tham dự, trong đó có khoảng 50 em thiếu nhi tôn giáo bạn trong địa bàn xã được mời tới giao lưu và vui chơi. Tất cả các em thiếu nhi đã hết mình vui chơi trong tình huynh đệ. Các anh chị linh hoạt viên cũng rất sôi nổi trong những cử điệu vui nhộn và các trò chơi thi đua cho các đội giúp cho bầu khí thêm vui tươi, phấn khởi hơn.
Kết thúc phần Hội Chợ Trò Chơi, các em thiếu nhi quy tụ trong nhà thờ để tham dự Thánh lễ do cha Phaolô cử hành vào lúc 14g30. Cuối Thánh lễ, cha Phaolô trao quà thưởng cho các đội có thành tích trong các trò chơi thi đua đồng đội.
Hội Chợ Trò Chơi mừng Chúa Giáng Sinh 2017 đã diễn ra tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các em thiếu nhi, các bậc phụ huynh và các bạn trẻ tôn giáo bạn.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Tân Quang