Thứ tư, 17/07/2024

Legio Mariae: Curia Lào Cai họp tháng 3 năm 2016

Cập nhật lúc 06:52 30/03/2016
Hôm nay, ngày 28.3.2016, Legio Lào Cai họp Curia tháng 3. Anh chị em ủy viên đến tương đối đầy đủ tại nhà thờ giáo họ Cốc Lếu. Curia Lào Cai rất vinh hạnh có cha Giuse Nguyễn Xuân Trường tham dự và giáo huấn.

Legio Mariae là một hiệp hội giáo dân. Hiệp hội này tham gia vào công tác giáo xứ rất hiệu quả. Mỗi tuần các thành viên Legio cần họp một buổi và đi công tác một tiếng đồng hồ. Legio giáo xứ Lào Cai cũng làm rất tốt công việc này.
Lào Cai là một tỉnh miền núi phía Tây Bắc Việt Nam. Rừng núi hiểm trở. Đường đi khó khăn. Người ở thưa thớt. Các linh mục còn rất thiếu thốn nên việc truyền giáo vẫn ở mức khá khiêm tốn. Cần phải có người dân tham gia tích cực vào công cuộc truyền giáo này. Đó là bổn phận của tất cả những ai đã lãnh nhận bí tích Thánh Tẩy.
 Xin Chúa trả công bội hậu cho anh chị em qua lời bầu cử của Đức Mẹ.

Mốt số hình ảnh sinh hoạt của Legio Lào Cai:

Các anh chị em trong ban điều hành

Lạy Đức trinh nữ Maria là Mẹ con

Presidium Sơn Mãn phúc trình

BTT giáo xứ Lào Cai
laocaichurch.org

Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến thăm mục vụ và ban Bí tích Thêm Sức tại giáo xứ Vân Du
Hy vọng với ơn Chúa Thánh Thần trao ban, các em sẽ trưởng thành và ý thức hơn mỗi ngày, và làm cho các ân ban của Chúa Thánh Thần tiếp tục triển nở và trổ sinh nhiều hoa trái trong đời sống. Nguyện xin Chúa Thánh Thần tiếp tục yêu thương và ban nhiều phúc lành xuống trên quý đấng, toàn thể cộng đoàn và các em lãnh Bí tích Thêm Sức.