Thứ năm, 18/07/2024

Cập nhật lúc 07:19 15/01/2024
Làm thế nào tôi có thể khuyến khích bạn bè cùng tham gia các hoạt động của giáo xứ?

Khuyến khích bạn bè bao gồm việc chia sẻ những trải nghiệm tích cực của bạn, mời họ tham gia các sự kiện và nhấn mạnh ý thức cộng đồng và sự hỗ trợ trong đời sống giáo xứ.

Nguồn: Kênh Youtube Dòng Chúa Cứu Thế
Robot thánh (10/01/2022)

Giáo xứ Bãi Dòng: Hồng ân rước lễ lần đầu
Sau bao ngày tháng lắng lo học hành và mong mỏi khát khao, 56 em thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ Bãi Dòng đã được lãnh nhận Bí tích Hòa giải và được hạnh phúc rước Mình Máu Thánh Chúa lần đầu tiên trong đời, vào sáng Chúa nhật 14.07.2024.