Thứ bảy, 27/04/2024

Giáo xứ Tân Quang, Vĩnh Tuy, Hàm Yên đón và cung nghinh Thánh Giá Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội

Cập nhật lúc 09:24 15/09/2020
WGPHH - Ngày 12.09.2020, giáo xứ Tân Quang - Vĩnh Tuy - Hàm Yên hân hoan đón Thánh Giá Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội từ nhà thờ giáo xứ Tuyên Quang về giáo xứ Tân Quang.
Sau nghi thức trao - nhận Thánh Giá tại nhà thờ giáo xứ Tuyên Quang, cha quản xứ cùng các bạn giới trẻ của ba giáo xứ hân hoan rước Thánh Giá Đại hội về nhà thờ giáo họ Tân Yên. Tại đây, cha quản xứ và các bạn giới trẻ cử hành nghi thức cung nghinh và suy tôn Thánh Giá
Đến 13g30, Thánh Giá bắt đầu được di chuyển từ giáo họ Tân Yên về tới giáo xứ Tân Quang vào lúc 15g00.
Thánh lễ suy tôn Thánh Giá được cử hành trọng thể vào lúc 18g30, do cha quản xứ Giuse Nguyễn Hữu Tứ chủ sự. Đồng tế trong Thánh lễ có quý cha cùng với sự tham dự của các bạn trẻ và cộng đoàn.
Sau Thánh lễ là chương trình văn nghệ chào mừng Thánh Giá với sự góp mặt của các ca sĩ khách mời đến từ giáo phận Vinh và Hà Tĩnh cùng các bạn trẻ trong 3 giáo xứ.
Nguyện xin Chúa cho mỗi người kitô hữu, cách riêng các bạn giới trẻ biết vác Thánh Giá mình mà theo Chúa mỗi ngày. Xin cảm tạ Chúa đã quan phòng mọi sự cho chương trình đón Thánh Giá của giáo xứ chúng con được diễn ra tốt đẹp. Xin Chúa chúc lành cho các cha, các ân nhân, các hội đoàn và mọi người đã chung tay đóng góp và giúp đỡ cho chương trình đón và cung nghinh Thánh Giá hôm nay.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Tân Quang

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo