Chủ nhật, 04/12/2022

Những chứng thư công nhận và thư giới thiệu về Cộng đoàn Gia đình Chúa

Cập nhật lúc 16:33 16/01/2015
1. Chứng thư giới thiệu của Đức Hồng Y Gioan B. Phạm Minh Mẫn với HĐGMVN về việc thành lập Cộng đoàn Gia đình Chúa.

2. Chứng nhận của Đức Cha Giuse Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch HĐGMVN về việc thành lập Cộng đoàn Gia đình Chúa.

3. Thư giới thiệu của Đức cha Châu Ngọc Tri, Chủ tịch UBMV Gia Đình, thuộc HĐGMVN giới thiệu Cộng đoàn Gia đình Chúa với quý cha đặc trách mục vụ gia đình tại các giáo phận.

4. Thư giới thiệu của Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm, Giám mục phụ tá Tổng Giáo Phận Tp HCM về Cộng đoàn Gia đình Chúa với Ban Tôn Giáo Chính Phủ.

5. Giấy chứng nhận của Ban Tôn Giáo Chính Phủ về việc thành lập Cộng đoàn Gia đình Chúa.

Tuần tĩnh tâm linh mục giáo phận Hưng Hoá năm 2022
Từ ngày 28.11.2022 đến ngày 02.12.2022 linh mục đoàn giáo phận đã tham dự tuần tĩnh tẫm năm. Tham dự tuần tĩnh tâm có Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến, Giám mục giáo phận; Đức cha Gioan Maria Vũ Tất, nguyên Giám mục giáo phận cùng 200 linh mục gião phận cũng như linh mục dòng dang mục vụ trên cánh đồng Hưng Hoá.