Thứ bảy, 22/06/2024

Những chứng thư công nhận và thư giới thiệu về Cộng đoàn Gia đình Chúa

Cập nhật lúc 16:33 16/01/2015
1. Chứng thư giới thiệu của Đức Hồng Y Gioan B. Phạm Minh Mẫn với HĐGMVN về việc thành lập Cộng đoàn Gia đình Chúa.

2. Chứng nhận của Đức Cha Giuse Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch HĐGMVN về việc thành lập Cộng đoàn Gia đình Chúa.

3. Thư giới thiệu của Đức cha Châu Ngọc Tri, Chủ tịch UBMV Gia Đình, thuộc HĐGMVN giới thiệu Cộng đoàn Gia đình Chúa với quý cha đặc trách mục vụ gia đình tại các giáo phận.

4. Thư giới thiệu của Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm, Giám mục phụ tá Tổng Giáo Phận Tp HCM về Cộng đoàn Gia đình Chúa với Ban Tôn Giáo Chính Phủ.

5. Giấy chứng nhận của Ban Tôn Giáo Chính Phủ về việc thành lập Cộng đoàn Gia đình Chúa.

Thánh lễ xưng tội và rước lễ lần đầu tại nhà thờ Giáo họ Đại Lục – Giáo xứ Đồng Xa
Để được kết hiệp với Chúa Giêsu Thánh Thể, nên sau thời gian học hỏi giáo lý cấp I, vào lúc 9h00 ngày 20/06/2024, tại nhà thờ Đại Lục đã diễn ra Thánh lễ xưng tội - rước lễ lần đầu cho 24 em trong hai Giáo họ: Đại Lục và Đồng Kẻng thuộc Giáo xứ Đồng Xa.