Hiệp Thông và Chia Sẻ

Cập nhật lúc 16:19 02/07/2016
Thông tin chia sẻ và kêu gọi ủng hộ giúp đỡ gia đình bị hỏa hoạn trong Giáo xứ Tạ Xá
Thông Tin Giáo Xứ Tạ Xá – Giáo Hạt Tây Bắc Phú Thọ - Giáo Phận Hưng Hóa
Ngày 29.06.2016

Kính thưa quý ông bà và anh chị em.
Trong tinh thần hiệp thông chia sẻ thông tin trong giáo xứ để mọi người cùng chung tay, yêu thương và cầu nguyện. Nay Giáo xứ Tạ Xá chúng con xin chia sẻ cùng quý ông bà và anh chị em thông tin của giáo xứ trong ngày vừa qua.
Vào lúc 8g00 sáng ngày 29.06.2016, gia đình anh Giuse Nguyễn Văn Thường, thuộc Giáo họ Đồng Huệ - Giáo xứ Tạ Xá – Giáo phận Hưng Hóa. Đã xảy ra hỏa hoạn khiến căn nhà cấp 4 của anh đã bị  thiêu hủy hoàn toàn cùng với tất cả tài sản mà anh tích góp được trong nhiều năm qua.
Hoàn cảnh gia đình: vợ của anh đã mất sớm năm 2007 vì căn bệnh ung thư. Hiện tại anh sống cùng người con trai và hai bố mẹ già. Anh là người lao động chính trong gia đình, hằng ngày công việc của anh là gánh gạch thuê để nuôi sống anh và 3 người trong gia đình.
Với sự khó khăn hiện tại của gia đình anh Thường, và được sự quan tâm giúp đỡ của Cha xứ sở tại cùng với một số ân nhân giúp đỡ. Hiện tại căn nhà bị cháy của anh Thường đã được mọi người giúp đỡ dọn dẹp. Và anh rất mong được sự yêu thương giúp đỡ của mọi người để anh có thể làm lại căn nhà nhỏ lấy chỗ sinh hoạt trong gia đình.
Chính vì vậy, gia đình anh Thường rất cần sự đồng cảm, quan tâm, chia sẻ của mọi người gần xa, không những về vật chất mà còn về tinh thần qua lời cầu nguyện.
Vậy, xin quý ông bà và anh chị em, cùng quý ân nhân chung tay cùng Cha xứ sở tại giúp cho gia đình anh Thường những viên gạch tình thương, để gia đình anh sớm có nơi sinh hoạt và phục vụ Chúa mỗi ngày.

Địa chỉ liên hệ: Giáo xứ Tạ Xá – Giáo Hạt Tây Bắc Phú Thọ - Giáo Phận Hưng Hóa.
BTT Giáo xứ Tạ Xá

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.