Chủ nhật, 17/12/2017

Một số hình ảnh đợt mổ mắt miễn phí tại Lào Cai tháng 4 năm 2016

Cập nhật lúc 22:33 03/05/2016
WGPHH - Từ ngày 27 – 30/4/2016, Caritas Hưng Hóa và giáo xứ Lào Cai đã phối hợp với bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh, Lào Cai tổ chức thành công chương trình mổ mắt miễn phí cho người dân nghèo trên địa bàn tỉnh Lào Cai và những vùng phụ cận. Chương trình được thực hiện đã giúp cho hơn 500 người được khám – tư vấn các vấn đề về mắt, cắt mộng và thay thủy tinh thể cho 98 người.

Một số hình ảnh...

Khuôn viên bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh

Bệnh nhân chờ đợi để được khám bệnh

Cha Giuse Nguyễn Văn Thành có mặt để hướng dẫn bệnh nhân

Có nhiều dân tộc khác nhau

Bác sỹ Bắc - GĐ bệnh viện đến hỏi thăm từng bệnh nhân

Đánh dấu những bệnh nhân cần mổ

Cha Giám Đốc Cariatas Phaolô Nguyễn Quốc Anh đến hướng dẫn

Mắt em sáng rồi

Bác sỹ khám bệnh rất cẩn thận

Người dân tộc H'Mông được hưởng chương trình này khá nhiều

Bác sỹ Mân đang thao tác rất chuyên môn

Đo huyết áp

Phòng dành cho bệnh nhân

Nhân viên Cariatas

Cha Giuse Nguyễn Văn Thành chụp hình chung với các bệnh nhân trước khi họ về nhà

Ân cần hỏi han

Cha Giám đốc và cha xứ Lào Cai chụp hình với bệnh nhân

BTT giáo xứ Lào Cai
Bài Giảng Của Đức Cha Giuse Nguyễn Năng Trong Thánh Lễ Bế Mạc Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội Lần Thứ XV Tại Thanh Hoá
Ngày 18 Tháng 12, Kính Các Thánh Tử Đạo: Phêrô Trương Văn Đường; Phaolô Nguyễn Văn Mỹ; Phêrô Vũ Văn Truật
Ba thày giảng cùng bị bắt một ngày, cùng bị giam một nơi, cùng tử đạo một giờ, cùng được suy tôn Chân Phước và Hiển Thánh một lượt là các thày Phaolô Nguyễn Văn Mỹ, 40 tuổi; Phêrô Trương Văn Đường, 30 tuổi và Phêrô Vũ Truật, 21 tuổi. Các thầy bị xử giảo ngày 18 tháng 12 năm 1838 tại Sơn Tây dưới đời vua Minh Mạng.
Thiết kế web - Thiet ke website: OnIP™ - www.onip.vn - mCMS.
Origin site: www.giaophanhunghoa.org!