Thứ ba, 19/03/2024

Giáo xứ Lào Cai : Áo ấm đón xuân trong những ngày rét

Cập nhật lúc 17:33 04/02/2016
Món quà này là do các ân nhân giúp đỡ: 300 áo ấm do Hội từ thiện Vòng Tay Thái Bình (chị Quỳnh Kiều hướng dẫn); Năm tạ gạo tẻ và Quà Tết do một số các ân nhân khác gửi từ miền nam Việt Nam.
Ngày 01.2.2016, cộng đoàn giáo xứ Lào Cai đã làm từ thiện tại trường Thái Niên 1, Thái Niên 3 và trường Phổ thông Trung học bán trú Phong Hải thăm tặng áo ấm, gạo tẻ và quà Tết cho các em học sinh...
Một số hình ảnh:

Tại khuôn viên nhà xứ, mọi người đang chuẩn bị đồ từ thiện

Đoàn xe đi làm từ thiện của giáo xứ Lào Cai

Trời rét nhưng các cháu vẫn chơi đùa

Trường trung học cơ sở Thái Niên 3

Đoàn được các Thầy cô hướng dẫn tới nơi làm việc

Khuôn viên trường rộng nhưng còn khá hoang sơ

Các chị ca đoàn khiên đồ từ xe xuống đê chuẩn bị phát cho các em

Nhanh tay nào!!!

Đoàn được anh người Mỹ đi cùng.

Váo gạo vào nơi quy định

Gạo ngon

Áo ấm và mới nguyên

Các em rất vui và phấn khởi

Cha Giuse Nguyễn Văn Thành - quản xứ Lào Cai phát biểu

Cha Giuse Thành phát quà

Chụp hình chung làm kỷ niệm

Cha GiuseThành đứng giữa các em

Buồn thay, sau khi xong tại trường Thái Niên 1, xe chở hàng đi trường bán trú Phong Hải thì bị sa xuống rãnh.

Tất cả đoàn đều tham gia vào việc cứu hộ

Hai ba nào!!! Hai ba nào!!!

Mạnh lên. Mạnh lên. Sắp được rồi!

Chèn vào! Chèn vào!!!

Thành công rồi!

Mệt quá!

Lại cho đồ lên xe và tiếp tục cuộc hành trình

Nhanh lên nào!

Linh mục Giuse Thành cùng đoàn phát 150 áo ấm cho các em trường bán trú Phong Hải, huyện Bảo Thắng

Đoàn cũng tới thăm khu nội trú của các em

Khó khăn vì nghèo khổ

Ngồi vào chiếc giường của các em

Bắt tay ông bí thư thị trấn Phong Hải

Chia tay thầy hiệu trưởng

Xin chân thành cám ơn Hội từ thiện Vòng Tay Thái Bình (chị Quỳnh Kiều hướng dẫn) và một số các ân nhân miền nam đã tin tưởng giáo xứ Lào Cai trong việc làm từ thiện "Áo ấm đón xuân trong những ngày rét".

BTT giáo xứ Lào Cai
laocaichurch.org

Giáo xứ Trại Sơn chầu Thánh Thể thay mặt Giáo phận
Chúa Nhật 5 Mùa Chay, ngày 17.03.2024, cộng đoàn giáo xứ Trại Sơn quy tụ về ngôi nhà thờ thân thương của giáo xứ trong ngày chầu Thánh Thể thay mặt Giáo phận. Đây cũng là buổi chầu lượt cuối cùng trong ngôi nhà thờ 100 tuổi của giáo xứ, vì ngay sau khi Thánh lễ Phục Sinh  kết thúc, ngôi nhà thờ được tháo dỡ để xây nhà thờ mới.