Chúa nhật, 16/06/2024

Về bên Mẹ Maria

Cập nhật lúc 08:21 27/05/2021

Về bên Mẹ lòng con hết lắng lo

Bao nỗi đắn đo, trăm ngàn nguy khó
Tan thành sương khói, gió bụi trần ai
Ngập tràn giăng lối, chẳng vướng ngày mai.

Về bên Mẹ lòng này hết sầu thương
Không chốn tựa nương, dù trăm ngàn hướng
Sẽ chẳng còn vương, gót bụi trần đời.
Con vững tay chèo, thuyền xuôi ra khơi.

Về bên Mẹ, ôi dạt dào tha thiết!
Tiếng ngợi ca, câu hát chan hoà.
Tựa bóng Mẹ, đời con nên sáng toả
Yêu Chúa trọn đời, hết lòng trí con.

Lm. Xuân Hy Vọng
Maria Mẹ Hiền (07/05/2021)

Ban Giáo lý Đức tin Giáo hạt Sơn Tây tổ chức chương trình phổ cập phương pháp sư phạm mới trong giảng dạy Giáo lý
Thực hiện theo định hướng mục vụ giáo lý của Ủy ban Giáo lý Đức tin Giáo phận Hưng Hóa, Ban Giáo lý Giáo hạt Sơn Tây đã tổ chức chương trình phổ cập phương pháp sư phạm mới trong giảng dạy giáo lý. Chương trình diễn ra từ ngày 05.06.2024 đến 13.06.2024, dành cho tất cả giáo lý viên đang hoạt động tại các giáo xứ trong giáo hạt.