Thứ sáu, 19/08/2022

Mầu nhiệm Chúa Ba Ngôi

Cập nhật lúc 09:49 11/06/2022

Mỗi lần con làm dấu

Con tuyên xưng nhiệm mầu Ba Ngôi.
Trong khi con đơn côi
Tâm tư con bồi hồi xao xuyến.
Chúa bên con quyến luyến
Dẫu cho đời lay chuyển đổi thay.
Nào con chẳng có hay
Chúa vẫn luôn dang tay ân cần
Tuôn đổ tràn thánh ân
Dìu dắt con, đỡ nâng tháng ngày.
Ôi nhiệm mầu đẹp thay,
Vươn cao vời vợi, ngây ngất lòng!
Nguyện xin được cậy trông
Này hồn khao khát mong về Chúa.
Tin yêu luôn chất chứa
Trọn đời con lời hứa kết giao:
Sống Lời Chúa, truyền rao
Hân hoan mãi dâng trào khắp nơi.

Lm. Xuân Hy Vọng
Đời có Mẹ (24/05/2022)

Giáo xứ Chính tòa Sơn Lộc: Hồng ân Xưng tội Rước lễ lần đầu và mừng lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời
“Mọi vinh quang hoan lạc của một tộc vương đều không thể sánh được với lần đầu tiên được rước Chúa Giêsu Thánh Thể”. Quả thế, tâm tình của Vua Napôlêon đã thốt lên khi được diễm phúc đón rước Chúa lần đầu cũng là những tâm tình mà 38 em thiếu nhi của giáo xứ Chính toà Sơn Lộc đã cảm nghiệm đầy ngọt ngào trong Thánh lễ hôm nay.