Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi - Chúa Nhật Lễ Chúa Ba Ngôi Năm B

Cập nhật lúc 08:06 29/05/2021
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Mừng lễ Chúa Ba Ngôi là mừng sự hiệp nhất nên một của Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Chúng ta cùng dâng lên Thiên Chúa Ba Ngôi những lời nguyện xin.
  1. Đời sống của người con Chúa được quy về đời sống Thiên Chúa Ba Ngôi. Xin cho mọi người Kitô hữu luôn ý thức rằng: chúng ta bắt đầu đời sống trong Thiên Chúa Ba Ngôi, ngay khi được chịu phép rửa tội. Và chúng ta đang ở trên hành trình tiến bước cùng Thiên Chúa Ba Ngôi để rồi kết thúc trong vinh quang nước trời.
  2. Sáng danh Chúa Cha và Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Xin Chúa Ba Ngôi xuống muôn ơn lành trên ông bà, cha mẹ, các thầy cô giáo lý viên và tất cả cộng đoàn. Để ai cũng biết mình có bổn phận làm sáng danh Thiên Chúa suốt đời.
  3. Một ngày, thiếu nhi chúng con vinh danh Thiên Chúa Ba Ngôi nhiều lần: khi làm Dấu Thánh Giá, đọc Kinh Sáng Danh, cầu nguyện và tham dự các Bí tích. Xin Chúa Ba Ngôi mở rộng vòng tay đón nhận lễ vật của chúng con và chúc lành cho mỗi người chúng con.
Chủ tế: Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi chí tôn chí thánh, xin cho chúng con được tràn đầy tình thương của Chúa Cha, ân sủng của Chúa Kitô và ơn thông hiệp của Chúa Thánh Thần luôn mãi. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô Chúa chúng con.
Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.