Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Lễ Chúa Giêsu Kitô Vua Vũ Trụ

Cập nhật lúc 09:25 20/11/2020
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Thiên Chúa đã đặt Đức Kitô làm Đấng lãnh đạo và làm mục tử chăm sóc đoàn chiên. Với tâm tình thờ phượng, kính tin, chúng ta cùng dâng lên Chúa những lời nguyện xin.
  1. Chúa đã sai Đức Kitô đến trần gian để phục vụ chứ không phải để được người ta phục vụ. Xin cho các Mục tử trong Hội Thánh luôn biết xả thân phục vụ Chúa Kitô và nỗ lực xây dựng hạnh phúc con người.
  2. Chúa đến trần gian để cứu độ nhân loại. Xin Chúa chữa lành những người yếu đau, nâng đỡ những ai sầu khổ, củng cố niềm tin cho những người đang bị thử thách, hầu cuộc sống mỗi người chúng con đều được Chúa chúc phúc.
  3. Chúa là Vua vũ trụ và là Chúa tể muôn loài. Xin cho thiếu nhi chúng con hằng tin kính Chúa là Vua, một vị vua Tình Yêu, để chúng con biết tôn vinh, chúc tụng Chúa trong mọi lời nói cũng như việc làm, nhờ đó chúng con được hưởng ơn Cứu độ của Vua Tình Yêu.
Chủ tế: Lạy Chúa, cảm tạ Chúa đã quy tụ chúng con trong Con Yêu Dấu của Chúa là Đức Giêsu Kitô. Xin nhậm lời chúng con cầu nguyện, để nhờ ơn Chúa, chúng con biết hoàn toàn quy hướng về Chúa, được thuộc về Chúa. Chúng con cầu xin…
Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn