Thứ ba, 02/06/2020

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 5 Mùa Phục Sinh Năm A

Cập nhật lúc 08:35 08/05/2020
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Chúa Giêsu là “Đường, là Sự Thật và là Sự Sống.” Chính Ngài đã đến để chỉ đường và đi trước để chuẩn bị dẫn đưa chúng ta đến với Thiên Chúa Cha là nguồn mạch sự sống và mọi ơn lành. Chúng ta hãy tạ ơn Chúa và tin tưởng dâng lời cầu nguyện.
  1. “Không ai đến được với Chúa Cha mà không qua Thầy.”  Lạy Chúa, xin cho con người ngày nay biết tin nhận Đức Kitô là Đấng được Thiên Chúa sai đến, để luôn trung thành bước theo và gắn bó với giáo huấn của Ngài, hầu đạt được sự sống đời đời.
  2. “Thầy là đường, là sự thật và là sự sống”. Lạy Chúa, chính Chúa đã tỏ cho cha ông chúng con thấy đạo Chúa là đường đưa tới sự sống. Xin cho mọi người trong giáo xứ, cách riêng thiếu nhi chúng con biết học đạo và sống đạo thật tốt, để chúng con không bao giờ đi sai đường Chúa dạy.
  3. Ai tin vào Thầy thì cũng sẽ làm được những việc Thầy làm”. Lạy Chúa, xin thêm đức tin cho thiếu nhi chúng con, để chúng con luôn tin tưởng vững vàng nơi Chúa và sống theo lời dạy của Ngài, ngõ hầu trở thành những người con ngoan của Chúa trong cuộc sống mỗi ngày.
Chủ tế: Lạy Chúa Giêsu là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống, xin nhậm lời chúng con cầu nguyện và ban Thánh Thần giúp chúng con luôn vững bước trên đường đến với Thiên Chúa Cha. Chúa hằng sống và hiển trị muôn đời. Amen.

Linh mục Giuse Nguyễn Gia Huấn

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Đại hội Giới trẻ giáo hạt Yên Bái lần thứ V tại giáo xứ Yên Bình
Ngày 30.05.2020, Đại hội Giới trẻ giáo hạt Yên Bái lần thứ V với chủ đề “Hãy đến vùng ngoại biên” để loan báo Tin Mừng, được tổ chức tại giáo xứ Yên Bình với khoảng gần 500 bạn trẻ đến từ 24 giáo xứ trong giáo hạt Yên Bái.