Thứ sáu, 26/04/2024

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 5 Mùa Phục Sinh Năm A

Cập nhật lúc 08:35 08/05/2020
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Chúa Giêsu là “Đường, là Sự Thật và là Sự Sống.” Chính Ngài đã đến để chỉ đường và đi trước để chuẩn bị dẫn đưa chúng ta đến với Thiên Chúa Cha là nguồn mạch sự sống và mọi ơn lành. Chúng ta hãy tạ ơn Chúa và tin tưởng dâng lời cầu nguyện.
  1. “Không ai đến được với Chúa Cha mà không qua Thầy.”  Lạy Chúa, xin cho con người ngày nay biết tin nhận Đức Kitô là Đấng được Thiên Chúa sai đến, để luôn trung thành bước theo và gắn bó với giáo huấn của Ngài, hầu đạt được sự sống đời đời.
  2. “Thầy là đường, là sự thật và là sự sống”. Lạy Chúa, chính Chúa đã tỏ cho cha ông chúng con thấy đạo Chúa là đường đưa tới sự sống. Xin cho mọi người trong giáo xứ, cách riêng thiếu nhi chúng con biết học đạo và sống đạo thật tốt, để chúng con không bao giờ đi sai đường Chúa dạy.
  3. Ai tin vào Thầy thì cũng sẽ làm được những việc Thầy làm”. Lạy Chúa, xin thêm đức tin cho thiếu nhi chúng con, để chúng con luôn tin tưởng vững vàng nơi Chúa và sống theo lời dạy của Ngài, ngõ hầu trở thành những người con ngoan của Chúa trong cuộc sống mỗi ngày.
Chủ tế: Lạy Chúa Giêsu là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống, xin nhậm lời chúng con cầu nguyện và ban Thánh Thần giúp chúng con luôn vững bước trên đường đến với Thiên Chúa Cha. Chúa hằng sống và hiển trị muôn đời. Amen.

Linh mục Giuse Nguyễn Gia Huấn

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Thường huấn về Phụng tự cho các Ủy viên Phụng tự
Ủy ban Phụng tự Giáo phận tổ chức thường huấn ủy viên phụng tự của các giáo xứ để thêm ý thức vai trò của mình và có thêm niềm vui phục vụ trong các cử hành phụng vụ của giáo xứ.