Thứ sáu, 26/04/2024

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 5 Mùa Chay Năm A

Cập nhật lúc 09:21 27/03/2020
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Tin Mừng chúng ta vừa nghe kể chuyện Chúa Giêsu cho ông La-da-rô chết được sống lại. Điều này thể hiện tình yêu và quyền năng của Thiên Chúa nơi Chúa Giêsu. Chúng ta cùng tin tưởng và dâng lời nguyện xin.
  1. “Tôi tin xác loài người ngày sau sống lại”. Được sống lại là một Tin mừng cho những ai theo đạo Chúa. Xin Chúa cho mọi ki-tô hữu được vững tin vào sự sống đời sau, để sống thật tốt ngay ở đời này, hầu xứng đáng sống lại mai sau.
  2. Đối với người kitô hữu, chết không phải là hết mà là bước sang một thế giới khác, và cuộc sống trần gian hôm nay quyết định số phận mai ngày của những ai tin Chúa. Xin cho mỗi người ki tô hữu biết tích cực chuẩn bị cho cuộc sống đời sau bằng một nếp sống thắm đượm tình bác ái yêu thương.
  3. Thiên Chúa là Đấng quyền năng và yêu thương, Ngài chữa bệnh, trừ quỷ và cho người chết sống lại. Xin Chúa cho mọi người chúng con, nhất là thiếu nhi luôn tin tưởng vào tình thương và quyền năng của Chúa, như con ngoan tin tưởng nơi cha mẹ mà không lo sợ gì.
Chủ tế: Lạy Chúa, chúng con hết lòng cảm tạ Chúa đã yêu thương, chữa lành và cứu sống hồn xác chúng con. Xin cho chúng con luôn vững tin nơi tình yêu và sức mạnh của Chúa, mà phó thác đời sống chúng con để Chúa dẫn dắt. Chúng con cầu xin….
Linh mục Giuse Nguyễn Gia Huấn

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Thường huấn về Phụng tự cho các Ủy viên Phụng tự
Ủy ban Phụng tự Giáo phận tổ chức thường huấn ủy viên phụng tự của các giáo xứ để thêm ý thức vai trò của mình và có thêm niềm vui phục vụ trong các cử hành phụng vụ của giáo xứ.