Chủ nhật, 08/12/2019

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật Lễ Chúa Ba Ngôi

Cập nhật lúc 09:50 14/06/2019
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Mừng lễ Chúa Ba Ngôi là mừng sự hiệp nhất nên một của Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Chúng ta cùng dâng lên Thiên Chúa Ba Ngôi những lời nguyện xin.
  1. Đời sống của người con Chúa được quy về đời sống Thiên Chúa Ba Ngôi. Xin cho mọi người Kitô hữu luôn ý thức rằng: chúng ta bắt đầu đời sống trong Thiên Chúa Ba Ngôi, ngay khi được chịu phép rửa tội. Và chúng ta đang ở trên hành trình tiến bước cùng Thiên Chúa Ba Ngôi để rồi kết thúc trong vinh quang nước trời.
  2. Sáng danh Chúa Cha và Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Xin Chúa Ba Ngôi xuống muôn ơn lành trên ông bà, cha mẹ, các thầy cô giáo lý viên và tất cả cộng đoàn, để ai cũng biết mình có bổn phận làm sáng danh Thiên Chúa trong đời sống mỗi ngày.
  3. Một ngày, thiếu nhi chúng con vinh danh Thiên Chúa Ba Ngôi nhiều lần: khi làm Dấu Thánh Giá, đọc Kinh Sáng Danh, cầu nguyện và tham dự các Bí tích. Xin Chúa Ba Ngôi mở rộng vòng tay đón nhận lễ vật của chúng con và chúc lành cho mỗi người chúng con.
Chủ tế: Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi chí tôn chí thánh, xin cho chúng con được tràn đầy tình thương của Chúa Cha, ân sủng của Chúa Kitô và ơn thông hiệp của Chúa Thánh Thần luôn mãi. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô Chúa chúng con.
Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn
RA ĐI RAO TRUYỀN TIN MỪNG - Bài hát chủ đề ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội tại giáo phận Hưng Hoá 2020 -
Thánh lễ an táng ông cố Giuse Trần Văn Đậu và ông cố Phêrô Lê Văn Thưởng tại giáo xứ Trù Mật
Vào lúc 7g30 sáng nay, thứ bảy ngày 07.12.2019, tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Trù Mật, Đức cha Gioan Maria Vũ Tất đã chủ tế Thánh lễ an táng cầu nguyện cho hai ông cố: Giuse Trần Văn Đậu và Phêrô Lê Văn Thưởng.